Thứ tư, 15/2/2017, 17:40 (GMT+7)

Tác giả cuốn sách bán chạy trên New York Times tới Việt Nam

Từ 18h đến 21h ngày 13/3, tiến sĩ Joseph Chang sẽ có mặt tại TP HCM tham dự sự kiện 'Giải mã công nghệ thách thức lão hóa' do Nu Skin tổ chức.

Nhiều người cho rằng chống lại quá trình lão hóa của tự nhiên là điều hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, các nhà khoa học đang dần vén bức màn bí ẩn của lão hóa qua những nghiên cứu chuyên sâu, trong đó có chia sẻ của Joseph Chang - tác giả cuốn sách "Bí ẩn của lão hóa".

Lão hóa - quy luật tất yếu của tự nhiên

Các dấu hiệu của tuổi già như trí nhớ kém, da nhăn nheo… trở thành nỗi lo lắng của mọi phụ nữ. Điều này thôi thúc con người khai phá, truy tìm căn nguyên, đồng thời tìm kiếm nhiều phương pháp, công nghệ… nhằm chống lại quá trình lão hóa.

Nhiều phương thuốc, thực phẩm chức năng ra đời giúp che dấu những dấu hiệu lão hóa, đem lại sự tươi trẻ dài lâu. Tuy nhiên, những phương thuốc, thực phẩm đó chỉ giúp giải quyết vấn đề lão hóa trên bề mặt da và bên ngoài cơ thể.

"The Aging Myth" - Cuốn sách giải mã công nghệ thách thức lão hóa

Cuốn sách "The Aging Myth" (Bí ẩn của lão hóa) được viết bởi tiến sĩ Joseph Chang ra đời, giúp giải mã bí ẩn của công nghệ chống lão hóa, giữ mãi nét thanh xuân.

cha-de-cuon-sach-bi-n-cua-lao-hoa-den-viet-nam

“The Aging Myth” của tiến sĩ Joseph Chang được tờ New York Times bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất.

Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm bổ sung, tiến sĩ Joseph Chang - Giám đốc Khoa học và Phó chủ tịch điều hành, phát triển sản phẩm của Nu Skin đã tìm ra quy luật và nguồn gốc dẫn đến quá trình lão hóa trong cơ thể con người. Theo tiến sĩ, cứ sau 12 tháng, con người đều thêm một tuổi, song cơ thể không nhất thiết phải già đi, ngược lại, mọi người vẫn có thể giữ được sự tươi trẻ bên ngoài nhờ phát hiện ra quy luật để chống lại sự lão hóa ấy.

Cuốn sách của Joseph Chang chỉ ra được nguồn gốc của quá trình lão hóa bằng cách xem xét biểu hiện gen của sự lão hóa, nhận dạng những nhóm gen trẻ, đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này giúp con người tái cấu trúc nhóm gen trong cơ thể, đem lại sự trẻ trung. Từ đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và khám phá ra công nghệ chống lại sự lão hóa tự nhiên ngay trong cơ thể người. Đó là chìa khóa để mở cánh cửa chống lão hóa.

"The Aging Myth" được tờ New York Times bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất. Qua đây, bạn đọc hiểu được rằng con người có thể thay đổi quy luật bất biến của tự nhiên, giữ sự tươi trẻ lâu dài bằng cách tác động đến nguồn gốc của sự lão hóa.

"The Aging Myth" và tác giả đến Việt Nam

Từ 18h đến 21h ngày 13/3, tiến sĩ Joseph Chang sẽ đến Việt Nam và chia sẻ trong sự kiện “Giải mã công nghệ thách thức lão hóa” do Nu Skin tổ chức tại Grand Palace - 142/18 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Cũng trong dịp này, cuốn sách “The Aging Myth” với phiên bản tiếng Việt - “Bí ẩn của lão hóa” được Nu Skin chuyển ngữ sẽ ra mắt độc giả Việt Nam. Đây là món quà Nu Skin dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe và tuổi trẻ của chính mình.

cha-de-cuon-sach-bi-n-cua-lao-hoa-den-viet-nam-1

Công nghệ ageLOC ứng dụng khoa khọc biểu hiện gen, tác động vào nhóm gen trẻ là giải pháp chống lại quá trình lão hóa tự nhiên của Nu Skin.

Duy trì tuổi thanh xuân và sự trẻ trung bằng cách tìm ra nguồn gốc của quá trình lão hóa là thông điệp mà tiến sĩ Joseph Chang muốn đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Buổi hội thảo nhận được sự quan tâm và đón nhận của giới chuyên môn cũng như đông đảo bạn trẻ quan tâm đến cuộc sống trẻ khỏe.

Để biết thêm thông tin, truy cập nuskin.com/vn hoặc Fanpage: Yspanliveyoungvn. ĐT: 083.9324300.

(Nguồn: Nu Skin)