Thứ sáu, 16/12/2016, 16:00 (GMT+7)

Sun Group tri ân khách hàng sở hữu bất động sản Phú Quốc

Từ 21/12, Tập đoàn Sun Group tổ chức chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đợt một dành cho 400 nhà đầu tư tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Chuỗi sự kiện chia làm 2 đợt (mỗi đợt 2 ngày) kéo dài từ 21/12 đến 25/12 mang tên "Bình minh trên biển". Theo đó, 400 chủ sở hữu biệt thự PremierVillage Phu Quoc Resort và căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ trở thành những khách hàng đầu tiên trải nghiệm kỳ nghỉ xa hoa bên người thân tại khách sạn 6 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Những khách hàng thân thiết của Sun Group sẽ được hòa mình trong đại nhạc hội "Bản hoan ca của biển" tại Nam Phú Quốc. Chương trình quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Bằng Kiều, Thu Phương, Tùng Dương, Anh Tú… Không gian khoáng đạt của biển cùng những bản tình ca bất tận sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người xem.

sun-group-tri-an-khach-hang-so-huu-bat-dong-san-phu-quoc

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu dành cho giới thượng lưu từ Tập đoàn Marriott International - thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng thế giới. Tại đây, du khách được đón bình minh trên đảo Ngọc ở bãi Khem, lướt cano vòng quanh đảo Ngọc và ngắm nhìn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa từ khơi xa…

Ngoài việc thưởng thức những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng của chương trình đại nhạc hội, khách hàng còn được lắng nghe chia sẻ từ chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group về tầm nhìn, sự phát triển tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí quy mô quốc tế tại Nam Phú Quốc và chiến lược phát triển. Những thông tin này là cơ sở để các khách mời của chương trình củng cố thêm niềm tin vào những sản phẩm sẽ tạo nên giá trị sinh lời tại đảo ngọc tiềm năng.

sun-group-tri-an-khach-hang-so-huu-bat-dong-san-phu-quoc-1

Dịp này, Tập đoàn Sun Group cũng sẽ khai trương văn phòng đại diện Sun Realty Phú Quốc đặt tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort &Spa. Đây không chỉ là địa điểm giao dịch tư vấn chính sách bán hàng, hỗ trợ tài chính mà còn là nơi cung cấp đầy đủ và cập nhật thông tin mới về các sản phẩm của tập đoàn. Tại đây, khách hàng được hỗ trợ các thủ tục pháp lý để có thể sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group một cách nhanh gọn và thuận tiện. Xem thêm các đại lý phân phối biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng Sun Group tại đây.

sun-group-tri-an-khach-hang-so-huu-bat-dong-san-phu-quoc-2

Sở hữu các sản phẩm bất động sản độc đáo và trở thành một thành viên của câu lạc bộ Sol Club, các nhà đầu tư không chỉ phát triển giá trị sinh lời bền vững mà còn được trải nghiệm tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, công viên giải trí trên khắp Việt Nam được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group. 

Thu Ngân