Thứ sáu, 26/1/2018, 11:00 (GMT+7)

Sao Việt tham dự buổi khai trương thương hiệu bánh Nhật Bản

NSND Lan Hương, nam diễn viên Tiến Lộc, Ngọc Quỳnh... thích thú khi được trải nghiệm những chiếc bánh Laetita giòn rụm tại Laetitia Việt Nam, 86 Nguyễn Hữu Huân.

polyad

Mới đây, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng được mời tham dự buổi khai trương Laetita Việt Nam - thương hiệu bánh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong ảnh "mẹ chồng khó tính" - NSND Lan Hương thân thiết bên nam diễn viên Tiến Lộc. Chị rất được các thế hệ diễn viên "đàn em" yêu mến.

polyad

Nam diễn viên Tiến Lộc là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Câu hỏi số 5, Chuy​ện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Tên sát nhân có tài mở khóa, Nhà có nhiều cửa sổ...

polyad

Nghệ sĩ Lan Hương và nam diễn viên Tiến Lộc không chỉ thích hương vị của bánh Laetita mà còn thích tên và ý nghĩa của loại bánh mang tinh thần Nhật Bản - tinh thần quốc tế hoá, đồng thời toàn tâm toàn sức đưa “hương vị hạnh phúc” ra toàn cầu. NSND Lan Hương cho biết điều khiến chị thích nhất ở Laetitia là vỏ bánh có hai lớp giòn rụm, kết hợp với nhân Custard truyền thống do người Nhật chế biến với hương vị đặc biệt. Bánh được nướng và chế biến ngay tại chỗ, ăn ngay sau khi ra lò và khi nào khách chọn mua xong thì mới bơm nhân tươi vào bánh.

polyad

Diễn viên Thiện Tùng tươi cười khi tham dự sự kiện mặc dù trời giá rét.

polyad

Diễn viên Ngọc Quỳnh - chàng khờ Tiến trong phim 'Hoa cỏ may' đã lâu mới xuất hiện.

polyad

Diễn viên Mai Thu Huyền cũng có mặt tham dự sự kiện này.

polyad

Từ trái sang phải: Mạnh Cường, Thuỳ Anh, Thùy Dương - người tình của Lê Thành trong phim Người phán xử; Thu​ý An được biết đến gần nhất với vai Hương Phố trong phim Người phán xử; Mạnh Hưng ghi dấu với Hôn nhân trong ngõ hẹp và Ghét thì yêu thôi; nữ chính trong series phim Cảnh sát hình sự - diễn viên Thanh Hoa và Minh Tít - cái tên hot trong sitcom Kem xôi, Loa phường.

polyad

Các nghệ sĩ mải mê thưởng thức hương vị của hầu hết loại bánh trong cửa hàng Laetitia.

polyad

Laetita là từ bắt nguồn từ tiếng Pháp có nghĩa là hạnh phúc và may mắn. Nhà sáng lập và sản xuất lấy tên thương hiệu này với mong muốn khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của niềm hạnh phúc và sự may mắn mỗi khi thưởng thức Laetita. Người sáng lập thương hiệu này là đầu bếp lừng danh người Nhật - ông Shimada Tetsuya, đầu bếp của nhà hàng tại Pháp đạt ba sao Mechilin danh giá trong lĩnh vực ẩm thực nghiên cứu và sáng tạo với thông điệp muốn truyền tải là "Let's make today a special day - Hãy biến hôm nay trở thành ngày đặc biệt".

polyad

Nhân dịp khai trương, Laetitia triển khai chương trình ưu đãi giảm giá lên tới 40% từ nay đến hết ngày 28/1.

Liên hệ Laetitia Việt Nam: 

Địa chỉ: 86 Nguyễn Hữu Huân.
Fanpage: facebook.com/banhkemLaetitia.
Hotline: 0967888671. 

(Nguồn: Laetitia Việt Nam)