Thứ ba, 30/10/2012, 14:00 (GMT+7)

Sao hội tụ trong đêm hội 'Kết nối kinh doanh'

Sự kiện thứ 4 trong chuỗi chương trình 'Top 100 Phong cách doanh nhân 2012 - Mark of Respect' vừa diễn ra tại TP HCM.

Sự kiện có chủ đề "Kết nối kinh doanh" với sự tham gia của hơn 200 doanh nhân miền Nam, do ấn phẩm Phong cách doanh nhân phối hợp cùng Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương tổ chức, dưới sự chỉ đạo của VCCI.

Chương trình "Kết nối doanh nhân" là cơ hội để các doanh nhân ngồi lại bên nhau, cùng nhau chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm cũng như khám phá những chiến lược mới trong kinh doanh. Bên cạnh đó, họ còn có dịp tìm hiểu thêm về vấn đề "Phong thủy trong kinh doanh" cùng chuyên gia phong thủy Minh Tâm. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các doanh nhân, đặc biệt là các quý bà như: Hoa khôi Thể thao - Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương, diễn viên Mai Thu Huyền, hoa hậu Giáng My… Họ không chỉ là những ngôi sao có tên tuổi mà còn là những doanh nhân thành đạt.

hinh1-598149-1368277354_500x0.jpg
Hoa khôi Thể thao, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và diễn viên Mai Thu Huyền.

Theo ông Phạm Đình Trung, đại diện đơn vị đồng hành, chương trình là một nhịp cầu nối ý nghĩa để các doanh nhân, nhà lãnh đạo chia sẻ kinh nghiệm quản trị, mở rộng giao lưu với các hiệp hội, chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể liên kết thực hiện các dự án lớn trong kinh doanh, cùng nhau xây dựng những định hướng chiến lược mới, cùng hỗ trợ tài chính, nguồn nhân lực để thực hiện. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, trao đổi dịch vụ, sản phẩm để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển.

hinh2-558513-1368277354_500x0.jpg
Ông Phạm Đình Trung, đại diện đơn vị đồng hành (trái) và ông Phạm Hoài Nam, Trưởng ban tổ chức "Top 100 Phong cách doanh nhân 2012.

Tham gia sự kiện này, cũng như các doanh nhân khác, diễn viên Mai Thu Huyền đã giới thiệu về doanh nghiệp mình. Cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy bản lĩnh của một nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm thông qua những thành công nổi trội của công ty cùng với những dự án chiến lược kinh doanh thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài ra, sự kiện kết nối doanh nhân đã thu hút được sự quan tâm của Hoa hậu Giáng My. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, Hoa hậu Giáng My còn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người về tài năng kinh doanh và vai trò Giám đốc đối ngoại của một tập đoàn truyền thông tên tuổi.

hinh3-418077-1368277355_500x0.jpg
Các doanh nhân giao lưu trên sân khấu.

Đêm sự kiện đã được đốt nóng bầu không khí với những điệu nhảy đam mê và cuốn hút của ban nhạc Warapo. Với sự hợp âm của nhạc Latin dựa trên nền tảng của giai điệu nhạc Cuba, ban nhạc Warapo đã góp phần đem lại cho các doanh nhân một buổi tiệc vui vẻ và ý nghĩa.

Ngọc Bích

Ý kiến bạn đọc ()