Sắm Tết trả góp 0% bằng thẻ tín dụng qua Alepay

Thứ năm, 4/1/2018 08:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hình thức mua sắm không cần trả trước, thủ tục phi giấy tờ, thanh toán đa kỳ hạn, giúp khách hàng chủ động kế hoạch tài chính.

Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0% qua Alepay sở hữu những tiện ích có sẵn của mua sắm trực tuyến như tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa vấn đề vận chuyển, đảm bảo an ninh thanh toán, đem đến trải nghiệm liền mạch, nhất quán cho khách hàng.

Vào thời điểm Tết đến xuân về, khi nhu cầu mua sắm tăng cao, trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng càng cho thấy những ưu điểm nổi bật. Với Alepay, người tiêu dùng không còn phải xếp hàng thanh toán tại các siêu thị, trung tâm thương mại đông đúc, ồn ào, chật chội; cũng không phải lo trả một khoản nợ lãi suất hàng tháng. Anh Huỳnh Thái Bảo, quận Tân Bình, TP HCM, chia sẻ: "Cuồng iPhone X từ lâu, cuối cùng, tôi cũng mua được rồi, vì thanh toán qua Alepay, tôi không mất lãi, lại trả tiền trong 12 tháng nên cảm thấy dễ chịu hơn nhiều".

Anh Huỳnh Thái Bảo mua điện thoại iPhone X, thanh toán trả góp qua Alepay.

Anh Huỳnh Thái Bảo mua điện thoại iPhone X, thanh toán trả góp qua Alepay.

Giải pháp thanh toán Alepay của cổng thanh toán Ngân Lượng có sự linh hoạt trong giao dịch, an toàn trong chi trả, đa thời hạn từ 3, 6, 9, đến 12 tháng, giúp người dùng chủ động hơn trong kế hoạch chi tiêu. Khi được hỏi, tại sao lựa chọn thanh toán trả góp qua Alepay, anh Nguyễn Đình Hòa (Thái Hà, Hà Nội) cho biết: "Tôi khá hài lòng vì mình mua laptop mà không cần trả trước đồng nào, chỉ cần thao tác trên máy, cũng không mất thời gian làm thủ tục giấy tờ gì cả".

Thanh toán trả góp lãi suất 0% qua Alepay là một kênh thanh toán mới, được người tiêu dùng kiểm chứng với lợi ích như hỗ trợ trả góp trực tuyến bằng thẻ tín dụng, không tính lãi suất, không cần đặt cọc, chứng minh tài chính, chi phí chuyển đổi trả góp thấp. Đặc biệt, Ngân Lượng hợp tác với 14 ngân hàng trong và ngoài nước phát triển Alepay thành giải pháp thanh toán đa kênh, bảo mật, giúp khách hàng mua sắm thông minh, tự chủ động kế hoạch chi tiêu, sẵn sàng đón Tết âm lịch Mậu Tuất 2018.

Anh Nguyễn Đình Hòa mua laptop Lenovo, thanh toán trả góp qua Alepay.

Anh Nguyễn Đình Hòa mua laptop Lenovo, thanh toán trả góp qua Alepay.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, Ngân Lượng phối hợp với các đối tác uy tín triển khai chương trình "Đón Tết rộn ràng - Vô vàn ưu đãi". Chương trình đưa đến cho khách hàng những ưu đãi lớn khi mua trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua Alepay trong thời gian từ ngày 6 đến 14/1.

- Tại Bạch Long Mobile: mua iPhone X giảm ngay 500.000 đồng cho 10 khách hàng đầu tiên, từ khách hàng thứ 11 giảm 350.000 đồng.
- Tại Phúc Anh: Mua Laptop Lenovo, giảm giá lên tới 500.000 đồng và tặng combo quà gồm chuột không dây thời trang, balo Lenovo, giá làm mát, bàn di chuột cho các dòng core i3, core i5, core i7.
- Tại Mofit: Giảm 500.000 đồng cho các sản phẩm máy tập từ 12 triệu đồng.
- Tại Weshop: Giảm 500.000 đồng cho các sản phẩm, hàng hóa từ 10 triệu đồng.

Chương trình áp dụng cho tất cả chủ thẻ của một trong 14 ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, ANZ, SCB.

Xem thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 585899 (máy lẻ 3024 hoặc 3029).

(Nguồn: Ngân Lượng)