Thứ hai, 13/11/2017, 15:30 (GMT+7)

Rocker Nguyễn làm đại diện hình ảnh điện thoại Huawei

Nam diễn viên kiêm ca sĩ chia sẻ bản thân cảm thấy thú vị khi đảm nhận vai trò mới.

- Rocker Nguyễn hiện được biết đến là ca sĩ, diễn viên và mới đây nhất là đại diện hình ảnh cho điện thoại Huawei nova 2i. Anh gặp áp lực gì khi đảm nhận nhiều vai trò cùng một lúc?

- Mặc dù mục tiêu nhắm tới là một thử thách không hề dễ dàng nhưng tôi nhận thấy nghệ sĩ trẻ như mình còn nhiều thời gian để tìm tòi, nhất là khai phá những khả năng mình vốn có nhưng chưa có điều kiện được bộc lộ, phát huy. Thử thách và áp lực đem lại cảm hứng làm việc cho tôi, buộc bản thân tôi phải nỗ lực nhiều hơn để vượt lên chính mình.

rocker-nguyen-lam-dai-dien-hinh-anh-dien-thoai-huawei

Rocker Nguyễn sở hữu gương mặt điển trai.

- Anh cảm thấy đâu là thách thức lớn nhất khi theo đuổi hướng đi trở thành một nghệ sĩ đa-zi-năng?

- Đó là việc phải cùng một lúc làm nhiều vai trò khác nhau trong khi bản thân vẫn còn phải học hỏi và tìm kiếm kinh nghiệm. Tôi chắc chắn quá trình đó sẽ không tránh khỏi những sai sót nhưng tôi tự tin rằng với nền tảng và sự rèn luyện bài bản thì bản thân có thể chinh phục được những vai trò mà mình được giao.

- Anh cảm nhận thế nào trong mỗi vai trò mình đảm nhận?

- Mỗi vai trò đều có cái hay riêng của nó. Làm ca sĩ cho tôi được đứng trên sân khấu phục vụ khán giả và xúc động khi nhận được tràng vỗ tay dưới sân khấu mỗi khi kết thúc một bài hát. Với diễn viên, tôi được đảm nhận nhiều vai diễn, dạng tính cách, nhân vật khác nhau, rất thú vị. Còn khi làm đại diện hình ảnh của Huawei nova 2i lại là một trải nghiệm rất mới mẻ.

rocker-nguyen-lam-dai-dien-hinh-anh-dien-thoai-huawei-1

Rocker Nguyễn tại sự kiện ra mắt Huawei nova 2i với vai trò đại diện hình ảnh.

- Cơ duyên nào đưa Rocker Nguyễn thành “soái ca” của Huawei nova 2i?

- Tôi rất thích chụp ảnh nên ấn tượng với Huawei nova 2i, được trang bị tận bốn camera với khả năng chụp xóa phông chuyên nghiệp. Tuy nhiên, yêu thích sản phẩm là điều kiện cần nhưng chưa đủ để tôi quyết định đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh sản phẩm. Tôi cảm thấy mình và nova 2i có điểm tương đồng. Tên nova của sản phẩm bắt nguồn từ Innovation - sự cải tiến - để ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, cũng như tôi không ngại thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực để ngày càng hoàn thiện bản thân. Và vai trò đại sứ hình ảnh Huawei nova 2i, tôi mong muốn có thể truyền tải câu chuyện của sản phẩm, của chính Rocker, đến mọi người.

rocker-nguyen-lam-dai-dien-hinh-anh-dien-thoai-huawei-2

Rocker Nguyễn không ngại thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực.

- Dự định sắp tới của anh là gì?

- Sắp tới tôi sẽ có nhiều hoạt động hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả nhưng cho phép tôi từ từ bật mí thôi. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ và ủng hộ.

Huawei nova 2i là smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị 4 camera cùng màn hình tràn viền tỷ lệ 18:9. Sản phẩm được bán tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc từ ngày 3/11. Thông tin về cấu hình xem tại đây.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua Huawei nova 2i tại siêu thị Thế Giới Di Động và FPT Shop.

Tại Thế Giới Di Động: Từ ngày 11/11 đến 11/12, rút thăm trúng thưởng 250 loa Harman Kardon

Tại FPT Shop: Từ ngày 11/11 đến 30/11, rút thăm trúng thưởng 150 loa Harman Kardon.

(Nguồn: Huawei)