Thứ sáu, 15/4/2016, 17:00 (GMT+7)

Robins Hà Nội ưu đãi lớn mừng sinh nhật 2 tuổi

Từ 16/4 đến 3/5, Trung tâm mua sắm Robins Royal City giảm giá tới 50% các mặt hàng cùng nhiều ưu đãi giá trị.

Sau 2 năm xuất hiện, Robins phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng Hà Nội bằng hàng nghìn sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú từ những thương hiệu trong và ngoài nước. Không chỉ có mức giá phù hợp, các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, vật dụng gia đình... còn được ưu đãi hàng tháng. Kỷ niệm 2 năm khai trương tại Royal City, Robins gửi lời tri ân đến các đối tác và khách hàng thông qua chương trình khuyến mãi lớn.

robins-ha-noi-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-2-tuoi

Trung tâm mua sắm Robins tại Royal City, Hà Nội.

Theo đó, với mỗi lần thanh toán tại Robins trong ngày thứ 7 và chủ nhật, từ 16/4 đến 3/5 bằng thẻ thành viên The 1 Card, khách hàng được nhân 3 số điểm. Với khung giờ vàng 11h-12h và 20h-21h trong ngày diễn ra sự kiện mừng sinh nhật 17/4 và ngày lễ 30/4, khách hàng được giảm thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn.

robins-ha-noi-uu-dai-lon-mung-sinh-nhat-2-tuoi-1

Nhiều mặt hàng giảm giá tại sự kiện.

Tham dự sự kiện, khách hàng còn được hòa mình vào không khí lễ hội vui tươi với chương trình ca nhạc acoustic, trình diễn nhảy và các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Tiệc ngọt miễn phí trong buổi tiệc mừng sinh nhật diễn ra vào 19h, ngày 17/4. 

Địa chỉ: Trung tâm mua sắm Robins, tầng hầm B1, khu R6 (gần Thác Vũ Môn), khu phức hợp Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Giờ mở cửa: 10h-22h
Facebook: facebook.com/RobinsVietnam
Website: robins.vn

(Nguồn: Robins)