Thứ ba, 13/2/2018, 09:00 (GMT+7)

Quà Valentine cho cô nàng yêu sắc tím

Hoa oải hương, vòng tay hay điện thoại mang màu thủy chung' sẽ là món quà thú vị các chàng có thể dành tặng cho nửa kia của mình.

Một bó hoa oải hương hay thạch thảo  

Oải hương và thạch thảo là hai loại hoa được nhiều cô gái yêu thích. Bó hoa màu tím này tượng trưng cho lời hứa thủy chung, son sắt mà các chàng trai gửi đến cho nửa kia của mình. Ngoài cắm vào bình để ngắm, các nàng có thể lưu giữ món quà ý nghĩa của chàng lại bằng cách ép khô. 

Một bó hoa oải hương và tấm thiệp viết lời có cánh của chàng sẽ khiến nàng xao xuyến.

Một bó hoa oải hương và tấm thiệp viết "lời có cánh" của chàng sẽ khiến nàng xao xuyến.

Chiếc vòng tay nhỏ xinh 

Giống như bó hoa oải hương hay thạch thảo, vòng tay sẽ giúp các chàng thay lời muốn nói gửi đến nửa kia và thể hiện ý nghĩa cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Đặc biệt, món quà mang sắc tím này sẽ càng nhấn mạnh sự thủy chung trong tình yêu cả hai dành cho nhau.

Chiếc điện thoại

Đối với những cô gái mạnh mẽ, cá tính, một chiếc điện thoại như Samsung Galaxy A8/A8+ sẽ cho nàng thỏa thích "bứt phá giới hạn, khẳng định chất tôi của mình.

Chiếc điện thoại di động sẽ là món quà thú vị với cô nàng cá tính.

Chiếc điện thoại di động sẽ là món quà thú vị với cô nàng cá tính.

Nàng có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc cảm xúc mỗi ngày. Camera Selfie kép với khẩu độ F1.9 cho phép tự động lấy nét chính xác cùng tính năng xóa phông Live Focus, mang đến những bức ảnh Art Selfie lung linh trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Các nàng có thể lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu.

Các nàng có thể lưu lại khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu.

Samsung Galaxy A8/A8+ có tiêu chuẩn kháng nước và bụi IP68, bạn vẫn sẽ bắt được những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai. Ngoài ra, ứng dụng Samsung Pay sẽ giúp các cô gái thanh toán online di động tại hàng triệu cửa hàng khi đi du lịch, mua sắm. 


(Nguồn: Samsung)