Thứ ba, 2/4/2013, 11:00 (GMT+7)

Quà tặng từ The Body Shop

Tham gia cuộc thi ảnh 'Vẻ đẹp với trái tim' của The Body Shop, bạn sẽ được tặng thẻ mua hàng trị giá 100.000 đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Một cuộc thi ảnh với chủ đề khác lạ, mang tên “Vẻ đẹp với trái tim” được thực hiện bởi The Body Shop, thương hiệu mỹ phẩm mang tính biểu tượng của thế kỷ 21 đến từ Anh quốc. Đây là chiến dịch toàn cầu của hãng nhằm thay đổi nhận thức của mọi người về cái đẹp truyền thống. Đối với The Body Shop, cái đẹp hoàn thiện phải bao gồm các khía cạnh:

Đẹp ở diện mạo

The Body Shop mang đến cho bạn diện mạo đẹp xinh qua việc sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và giàu dưỡng chất từ thiên nhiên. Ngoài ra, các sản phẩm của hãng được kết hợp với sự đổi mới trong công nghệ hiện đại, tạo ra các dòng sản phẩm giàu sức mạnh làm đẹp, đồng thời có nguồn gốc tự nhiên.

lilycole-334134-1368274851_600x0.jpg

Đẹp trong cảm giác

Là cảm giác khoan khoái khi các giác quan được đắm chìm trong mùi hương bạn yêu thích, khi làn da được nuông chiều trong kem dưỡng ẩm và khi cảm nhận được sự mềm mại của làn da được chăm sóc đặc biệt. Sản phẩm của hãng không chỉ chú trọng vào hiệu quả làm đẹp, mà còn chú tâm vào cảm giác của người dùng.

3-192575-1368274851_600x0.jpg

Đẹp trong việc làm

Thông qua chương trình "Thương mại cộng đồng công bằng", The Body Shop là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trên toàn thế giới, đem lại cho họ nguồn thu nhập ổn định và điều kiện cải thiện cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

thebodyshopapplicationhome-962970-136827

Để tham gia, bạn cần chuẩn bị cho mình những bức ảnh thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi. Ví dụ như ảnh bạn đang chăm sóc một chú cún hoặc chú mèo vô gia cư, cảnh bạn chinh phục rừng núi hay hoàn thành chiến dịch tình nguyện, hoặc chỉ đơn giản một bức ảnh mà trong đó bạn thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của mình. Sau đó, bạn truy cập đường link và làm theo 3 bước đăng ký đơn giản để gửi ảnh dự thi.

Mỗi thí sinh dự thi sẽ được nhận phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng tại The Body Shop, kèm theo một món quà tặng và một lần trang điểm miễn phí. Đặc biệt, hai giải thưởng lớn của cuộc thi, một do ban tổ chức chọn ra và một do cộng đồng mạng bầu chọn. Truy cập tại đây để dự thi.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()