Thứ bảy, 21/5/2016, 08:00 (GMT+7)

Phát triển ngành tóc và làm đẹp cùng Winnie Academy

Hiệu trưởng Winnie Academy là giám khảo cuộc thi về tóc, làm đẹp quy mô châu Á sắp diễn ra tại Hong Kong và đại diện tiếp nhận hồ sơ của thí sinh Việt Nam có nhu cầu tham dự.

"Asian Hairstyling & Make up Competition" là cuộc thi dành cho các bạn trẻ châu Á nói chung cũng như giới trẻ yêu thích ngành tóc và làm đẹp tại Việt Nam nói riêng, được tổ chức vào ngày 14 và 15/6 tại Hong Kong. Chương trình thu hút sự quan tâm của hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Hong Kong - Macau... Đây là cơ hội cọ sát, trải nghiệm cho các thí sinh trên đấu trường quốc tế. Người giành được giải thưởng từ cuộc thi có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển nghề làm đẹp. 

Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội Tóc và Sắc đẹp châu Á (AHBA) thành lập năm 1976 tại Hong Kong, đồng thời là một trong những sự kiện lớn về ngành công nghiệp tóc và làm đẹp trong suốt 40 năm qua. Dịp này, Winnie Academy đại diện cho Việt Nam tiếp nhận hồ sơ tham gia cuộc thi tại các hạng mục tạo mẫu tóc, trang điểm, vẽ móng nghệ thuật và phun thêu thẩm mỹ (trang điểm bán vĩnh cửu).

polyad

Hiệu trưởng Winnie Nguyễn (ngoài cùng bên trái) trong vai trò ban giám khảo tại cuộc thi "Seoul International Human Olympic" lần thứ 25 tại Seoul Korea diễn ra vào năm 2015.

Nhu cầu của con người ngày càng phát triển, việc làm đẹp cũng theo đó mà trở nên phổ biến và được quan tâm nhiều hơn, nhất là phái nữ. Nắm bắt được điều này, bà Winnie - chuyên gia làm đẹp Hong Kong (gốc Việt) đã về Việt Nam thành lập Học viện NailViet (tiền thân của Winnie Academy). Bà hợp tác cùng các học viện nổi tiếng mang thương hiệu quốc tế trong liên đoàn IHO, IBU, thành lập địa chỉ làm đẹp uy tín. Học viện làm đẹp quốc tế Winnie ra đời với các ngành nghề: chăm sóc da - spa, vẽ móng nghệ thuật - nail art, trang điểm - make up, tạo mẫu tóc - hair design, trang điểm bán vĩnh cửu. 

Winnie Academy còn góp phần đánh thức tiềm năng và nhiệt huyết của giới trẻ trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, giúp họ tự tin tham gia các đấu trường làm đẹp quốc tế. Học viện mang đến cho người học nền tảng tốt bằng giáo trình đào tạo bài bản cùng sự trao đổi, giảng dạy của những chuyên gia làm đẹp quốc tế. Winnie Academy giúp người Việt khẳng định bản lĩnh, tạo nhiều việc làm cho người trong độ tuổi lao động.

polyad

Winnie Academy dành giải Nhất về nail tại cuộc thi làm đẹp danh giá tổ chức tại Hong Kong năm 2015.

Từ khi thành lập, bà Winnie - Hiệu trưởng của học viện không ngừng truyền nghề và kiến thức tích lũy được cho các học viên. Bà cũng là người truyền cảm hứng "dạy nghề bằng cả trái tim - truyền nghề bằng tất cả sự nhiệt huyết" cho các chuyên gia đào tạo tại đây. Winnie Academy cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đủ điều kiện cấp bằng quốc tế của Liên đoàn sắc đẹp và sức khỏe quốc tế (International Beauty & Health General Union), được công nhận tại 16 quốc gia trên thế giới. 

polyad

Hình ảnh học viên tốt nghiệp tại Winnie Academy.

Từ khi thành lập đến nay, Winnie Academy đạt được nhiều giải thưởng quan trọng. Năm 2015, bà Winnie cùng đội ngũ nhân viên dành giải Nhất về nail tại cuộc thi làm đẹp danh giá tổ chức tại Hong Kong. Ngày 12 và 13/11/2015, Winnie Academy nhận giải Nhì và giải Ba cuộc thi Làm đẹp toàn châu Á tại Hàn Quốc. Cũng trong năm này, bà Winnie được mời làm thành viên ban giám khảo cuộc thi "Seoul International Human Olympic" lần thứ 25 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 2016, bà tiếp tục được mời vào ban giám khảo cuộc thi “Asian Hairstyling & Make up Competition” tại Hong Kong. Với những thành tựu đạt được, Winnie Academy đang góp phần tích cực thay đổi ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, vươn tới tầm quốc tế.

Liên hệ: Học viện làm đẹp quốc tế Winnie
Địa chỉ: nhà B11, ngõ 67 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. ĐT 0435.77.55.66 - 0901.788.588.
E-mail: winnie.edu.vn@gmail.com
Fanpage: Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Academy
Website: www.winnie.vn hoặc www.nail.com.vn.

(Nguồn: Winnie Academy)