Thứ sáu, 12/5/2017, 20:00 (GMT+7)

Nutriboost gây chú ý với chương trình 'Sẵn sàng để thành công'

Tập đầu tiên với chủ đề "nhiều nghề - một nghề" cùng sự tham gia của nhân vật chính - MC Tùng Leo đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Nằm trong chuỗi chương trình "Sẵn sàng để thành công" trên Yeah1 do nhãn hàng sữa trái cây Nutriboost khởi xướng, tập đầu tiên với chủ đề "nhiều nghề - một nghề" đã thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ, trong đó có facebooker Nguyễn Ngọc Thạch, Dưa Leo, Huyme, Hamlet Trương, Nguyên Khang, Ginô Tống...

mc-tung-leo-chia-se-chuyen-lam-nghe-trong-san-sang-den-thanh-cong

Câu chuyện làm nhiều nghề cùng một lúc của MC Tùng Leo trong tập đầu tiên của chương trình.

Tùng Leo tiết lộ, anh đang cùng một lúc phải phân thân trong 9 công việc khác nhau, từ MC đến quản lý nội dung cho các kênh truyền hình giới trẻ, viết sách, giảng dạy... Lý giải về điều này, Tùng Leo cho rằng, làm nhiều việc là cơ hội để khám phá tiềm năng và sự dẻo dai của bản thân. Chính vì thế, anh không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào đến với mình. Tuy nhiên, Tùng Leo cũng thừa nhận, hành trình đi đến thành công không hề dễ dàng, mà đầy chông gai, áp lực, đòi hỏi bản thân phải tự tích cóp và "nhân giống" cho mình sự bền bỉ, vững vàng.

"Bền bỉ vững vàng về tinh thần thôi chưa đủ, cần cả sự dẻo dai về thể chất để luôn nắm bắt mọi cơ hội và đối mặt với mọi thách thức, để bản thân mình không bị đánh bại hay đuối sức dù bất kỳ chuyện gì xảy ra", Tùng Leo nhấn mạnh.

Là một trong những người quan tâm đến chương trình, nhà văn trẻ Ngọc Thạch ủng hộ quan điểm "chỉ có dấn thân vào nhiều nghề bạn mới có cơ hội trải nghiệm, tích lũy và tìm ra bến đỗ thích hợp".

nutriboost-gay-chu-y-voi-chuong-trinh-san-sang-de-thanh-cong-1

Bằng câu chuyện của chính mình, nhà văn trẻ Ngọc Thạch thể hiện sự ủng hộ với quan điểm làm nhiều nghề cùng một lúc của Tùng Leo.

Với hơn 3.100 lượt like và gần 100 bình luận sau 2 ngày đăng tải, dòng trạng thái của Ngọc Thạch nhận được nhiều sự ủng hộ khi khuyến khích mọi người tự tin thử thách bản thân với nhiều công việc. Bên cạnh Ngọc Thạch, MC Nguyên Khang, nhà văn Hamlet Trương cũng lên tiếng ủng hộ Tùng Leo và động viên các bạn trẻ nên thử sức.

Trong khi đó, Vlogger Dưa Leo với quan điểm "quý hồ tinh bất quý hồ đa" trên Fanpage cá nhân cũng nhận được 1.600 lượt like và gần 180 bình luận. Huyme, Ginô Tống ngay sau đó cũng lên tiếng ủng hộ Dưa Leo bằng chính câu chuyện toàn tâm toàn ý của mình cho một mục tiêu duy nhất, dù đó là công việc hay học hành.

nutriboost-gay-chu-y-voi-chuong-trinh-san-sang-de-thanh-cong-2

Dưa Leo khẳng định: "Tập trung toàn bộ sức lực cho một công việc chưa chắc đã có kết quả cao, nói gì dồn sức cho cả 9 nghề".

Cuộc tranh luận còn thu hút nhiều bạn trẻ tích cực thể hiện ý kiến riêng của mình. Nickname Hien Duong, một fan của Ngọc Thạch dí dỏm phản bác ý kiến của thần tượng: "Một nghề cũng chẳng có gì sai khi chúng ta quyết sống chết với nghề đó vì khi thích làm thì chúng ta mới có động lực để làm, nhiều nghề thì não sao đáp ứng kịp". Trong khi đó, nickname Nguyen Quynh, một fan của Dưa Leo lại cho rằng không nên cứng nhắc nghĩ rằng "nhất nghệ tinh nhất thân vinh", và khuyên thần tượng của mình nên thử sức ở lĩnh vực khác để có trải nghiệm mới mẻ.

mc-tung-leo-chia-se-chuyen-lam-nghe-trong-san-sang-den-thanh-cong-3

Với Tùng Leo, để thành công, mọi người cần chuẩn bị cho mình sự bền bỉ và sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Là người khơi gợi câu chuyện về hành trình đi đến thành công của những người nổi tiếng khác, MC Phan Anh cho biết, anh liên tục theo dõi cuộc tranh luận của cộng đồng mạng về chương trình vừa qua. MC điển trai chia sẻ, việc toàn tâm toàn ý dồn sức cho một công việc duy nhất hay chọn cách trải nghiệm nhiều nghề cùng một lúc là tuỳ vào khả năng của mỗi người. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh, dù chọn con đường nào, thì công thức chung cho sự thành công vẫn nằm ở hai chữ "bền bỉ" - bền bỉ cả về thể chất lẫn tinh thần. "Bạn sẽ chỉ thành công khi nào bạn thực sự sẵn sàng", Phan Anh khẳng định.

Thu Ngân

"Sẵn sàng để thành công" là chuỗi câu chuyện về hành trình vượt thử thách, vươn tới thành công của các thần tượng giới trẻ trong nhiều lĩnh vực, nhằm truyền cảm hứng cho bạn trẻ Việt. Nutriboost hiểu rằng, con đường phát triển của bất kỳ cá nhân nào cũng có những chướng ngại vật. Vì thế, để vươn đến thành công, bên cạnh sự may mắn, mỗi người còn cần bền bỉ, sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống. Thông qua chương trình, Nutriboost muốn truyền tải thông điệp tích cực đến các sĩ tử đang chuẩn bị "vượt vũ môn" rằng: hãy luôn chuẩn bị sự bền bỉ, dẻo dai cả về tinh thần lẫn thể chất để sẵn sàng đối mặt với thử thách trước mắt - thử thách quan trọng đầu tiên trên hành trình vươn tới thành công sau này.

Chuỗi chương trình "Sẵn sàng để thành công" của Nutriboost sẽ tiếp diễn với những nhân vật nổi tiếng về hành trình chinh phục thành công chưa từng được chia sẻ. Theo dõi Fanpage để kịp thời cập nhật những tập tiếp theo của chương trình.