Thứ sáu, 29/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Nữ Tổng giám đốc Kimmy group nhận giải thưởng 'Sắc - Tâm - Tài'

Giải thưởng được trao cho những nữ doanh nhân có nhiều thành tựu trong kinh doanh, đóng góp hoạt động xã hội và có hình ảnh cá nhân tốt.

Tối ngày 27/9, lễ tôn vinh và trao giải nữ doanh nhân “Sắc - Tâm - Tài” đã được tổ chức tại nhà hát TP HCM. Sự kiện nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều thành tựu trong kinh doanh, đóng góp hoạt động xã hội và có hình ảnh cá nhân tốt. Trong số các nữ doanh nhân Việt Nam, bà Nguyễn Hạnh - Tổng giám đốc Kim Mỹ có vinh dự nhận giải.  

Giải thưởng do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Trường Sơn Media, Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ trao tặng.

nu-tong-giam-doc-kimmy-group-nhan-giai-thuong-sac-tam-tai

Bà Nguyễn Hạnh - nữ Tổng giám đốc Kimmy group.

Bà Nguyễn Hạnh là một trong những nữ doanh nhân nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Doanh nghiệp của bà được thành lập từ năm 2011, chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp như Meiya, Hakii và Lainous Nhật Bản, Hàn Quốc. Năm 2014, Công ty Kim Mỹ đã được đại diện nhà nước trao tặng thương hiệu Việt Nam tin dùng.

nu-tong-giam-doc-kimmy-group-nhan-giai-thuong-sac-tam-tai-1

Hoa hậu Hà Kiều Anh và ca sĩ Nguyên Vũ có mặt tại sự kiện.

Năm 2015, dưới sự bảo trợ của Công ty Kim Mỹ (Kimmy group), Công ty TNHH Đầu tư - Sản xuất - Thương mại TYT Đại Thành ra đời chuyên phân phối máy thẩm mỹ công nghệ cao RUIKD Hàn Quốc tại Việt Nam. Dòng máy thẩm mỹ của RUIKD do Đại Thành phân phối gồm máy laser trục khuỷu Rebeam, lase Q - Switch ND YAG, máy laser trục khuỷu, CO2, Fons,... Các sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

nu-tong-giam-doc-kimmy-group-nhan-giai-thuong-sac-tam-tai-2

Giải thưởng được trao cho những nữ doanh nhân thành đạt và có hình ảnh cá nhân tốt.

Giải thưởng đã phần nào ghi nhận sự cống hiến của bà đối với cộng đồng, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp. Nhận được sự tôn vinh, bà Nguyễn Hạnh muốn nỗ lực hơn trong kinh doanh để mang tới sản phẩm làm đẹp tốt nhất trên thị trường, trở thành hình tượng cho người phụ nữ Việt Nam hiện đại, tự tin, thành đạt và hạnh phúc. 

Trong đêm trao giải, hơn 100 nữ doanh nhân có vinh dự bước lên bục tôn vinh trên sân khấu; trong số đó, có Hoa hậu Hà Kiều Anh và ca sĩ Nguyên Vũ.

(Nguồn: Kimmy group)