Thứ sáu, 16/12/2016, 17:00 (GMT+7)

Nữ hoàng Khả ái Vũ Kim Anh làm cố vấn sắc đẹp

Trong vai trò mới và thành viên hội đồng thẩm định 'Quyền năng phái đẹp', Kim Anh - Tổng giám đốc Himalaya Spa có dịp hội ngộ với các nữ lãnh đạo tài năng.

"Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2016" là chương trình tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ lãnh đạo thuộc WLIN - Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế. Ứng viên tham gia cuộc thi là các nữ lãnh đạo thành công trong sự nghiệp, đã lập gia đình, có đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đồng thời biết giữ gìn và chăm sóc hình ảnh của bản thân trước công chúng. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế, tạp chí Phong cách doanh nhân, Hiệp hội thể thao dưới nước Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Là cố vấn về sắc đẹp và giảm cân cho các ứng viên trong suốt hành trình, chị Vũ Kim Anh - Tổng giám đốc Himalaya Spa giúp nhiều chị em đẹp hơn, cân đối hơn bằng liệu pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp theo phương thức y học cổ truyền châu Á.

polyad

Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh - Tổng giám đốc Himalaya Spa và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Theo chị, vẻ đẹp của làn da, vóc dáng là 2 yếu tố quan trọng mang đến sự tự tin cho nữ lãnh đạo. Khi được giao trọng trách cố vấn về sức khỏe và giảm cân cho các ứng viên, chị Kim Anh luôn tâm niệm phải làm sao giúp các ứng viên đẹp hơn. Với liệu pháp giảm béo thải độc kết hợp chải thông kinh và ấn huyệt mà Himalaya Spa ứng dụng thành công trong suốt hơn 14 năm, các ứng viên của chương trình trở nên rạng rỡ và trẻ trung hơn nhiều.

polyad

Chị Vũ Kim Anh (ở giữa) là thành viên hội đầm thẩm định trong đêm vinh danh "Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016".

Chứng kiến hình ảnh các nữ lãnh đạo được mình tư vấn và chăm chút về nhan sắc tỏa sáng trên sân khấu, Vũ Kim Anh cảm thấy rất tự hào. Cũng trong chương trình, Nữ hoàng khả ái Vũ Kim Anh được ban tổ chức trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các ứng viên cũng như ghi nhận vai trò của liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo y học cổ truyền châu Á của Himalaya Spa.

polyad

Chị Vũ Kim Anh nhận bằng khen của ban tổ chức bởi những đóng góp cho chương trình.

Hành trình "Quyền năng phái đẹp 2016" là dấu ấn đáng nhớ với chuyên gia thải độc và giảm béo Vũ Kim Anh. Dưới sự tư vấn cũng như trải nghiệm các dịch vụ tại Himalaya Spa, các nữ lãnh đạo thêm đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Thu Ngân