Thứ ba, 11/4/2017, 16:30 (GMT+7)

Nữ doanh nhân Việt đấu giá căn hộ ủng hộ quỹ từ thiện quốc tế

Tại sự kiện The Global Gift Gala, Coco Trần - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire đã bán đấu giá một căn hộ cao cấp Cocobay để ủng hộ quỹ từ thiện, đồng thời, giới thiệu về Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

"The Global Gift Gala" là chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện. Chương trình năm nay được tổ chức tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

nu-doanh-nhan-gioi-thieu-cocobay-toi-ban-be-quoc-te

Coco Trần và nhà đồng sáng lập The Global Gift Foundation - bà Maria Bravo.

Tại chương trình, Coco Trần tích cực ủng hộ quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp Cocobay, một kỳ nghỉ sang trọng ở resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp. Tại đây, nữ doanh nhân cũng chia sẻ về mục tiêu hoạt động của mình cũng như của tập đoàn trong kinh doanh và các hoạt động xã hội.

Coco Trần – doanh nhân Việt hội tụ dàn sao trong sự kiện nhân ái quốc tế
 
 

Trong bài phát biểu, Coco Trần cho biết, Việt Nam đã có những bước tiến lớn trong hai thập kỷ qua nhưng vẫn còn nhiều hoàn cảnh trẻ em gặp khó khăn, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục cơ bản. Khi biết đến những công tác thiện nguyện mà Global Gift đã làm, cô nghĩ ngay tới việc được trở thành một phần của ngôi nhà ấy bởi "cá nhân mỗi chúng ta đều là những người cần giúp đỡ và cần được giúp đỡ".

Nữ doanh nhân cũng chia sẻ, bà Maria Bravo có tấm lòng nhân ái và miệt mài, trong khi đó, nữ diễn viên Eva Longori tuy là ngôi sao nhưng lại đầy sự chân thành. Những người phụ nữ ấy luôn có một tình yêu và sự thanh nhã bình dị. Họ dùng sự nổi tiếng và hình ảnh công chúng của mình để phụng sự cho những giá trị cộng đồng to lớn. Coco Trần tin tưởng rằng, bản thân cô cùng Maria và Eva tuy khác biệt về ngôn ngữ, hoàn cảnh, quốc gia nhưng đều hướng đến việc giúp đỡ những người khác. 

nu-doanh-nhan-gioi-thieu-cocobay-toi-ban-be-quoc-te-1

Coco Trần trò chuyện với nữ diễn viên Eva Longoria tại sự kiện.

Nhân dịp này, đại diện cho Tập đoàn Empire giới thiệu dự án phát triển tại Đà Nẵng, Việt Nam với tên gọi Cocobay. Tên dự án bắt nguồn từ con sông Cổ Cò nối liền Đà Nẵng và Hội An, giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa từ hàng trăm năm trước. Dự án ra đời với mong muốn tạo nên những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa.

"Cocobay chứa đựng tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ. Chúng tôi không chỉ xây tổ hợp mà đây là công cụ để kết nối, phát triển và hỗ trợ cộng đồng. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi tới năm 2020 tạo ra tối thiểu 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục, du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam. Tôi sẽ đồng hành cùng Global Gift để mang những điều tốt đẹp tới Việt Nam, như những gì các bạn đã và đang làm cho châu Á. Hy vọng sự kiện gala đầu tiên của chúng ta sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào năm 2018", Coco Trần nhấn mạnh.

nu-doanh-nhan-gioi-thieu-cocobay-toi-ban-be-quoc-te-2

Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho quỹ Global Gift.

Global Gift Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ. Nữ doanh nhân Coco Trần sẽ tham gia đồng hành xây dựng và tiếp lửa cho quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…

Thu Ngân