Thứ bảy, 30/6/2018, 08:00 (GMT+7)

Nhãn hàng Choice L đạt Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em

Giải thưởng được thẩm định, lựa chọn công khai, khách quan của người tiêu dùng ở những thành phố lớn.

Chương trình trao giải và vinh danh các đơn vị có sản phẩm thuộc Top "100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đăng ký với hạng mục sản phẩm mang nhãn hiệu “Choice L - nhãn hàng riêng vì sức khỏe cộng đồng”, thương hiệu Choice L đã lọt vào Top 100 "100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2018 dưới sự đánh giá và tin yêu từ người tiêu dùng Việt. Đại diện Lotte Mart cho biết, sự kiện đánh dấu thành công của doanh nghiệp trong nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng và dịch vụ tại Việt Nam.

NHÃN HÀNG CHOICE L CỦA LOTTE Mart ĐẠT CHỨNG NHẬN TOP 100 - SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM 2018 (xin bài edit)

Ông Bùi Mạnh Hải - đại diện Lotte Mart Việt Nam nhận giải thưởng Top "100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" năm 2018.

Choice L là thương hiệu độc quyền của Lotte Mart, ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2016. Với sự đầu tư bài bản và quy mô, Choice L được định vị là dòng sản phẩm dành cho gia đình chất lượng cao, không những đáp ứng nhu cầu nội địa, mà còn tiến tới mở rộng ra thị trường xuất nhập khẩu.

Trong quá trình hoạt động, Lotte Mart luôn cố gắng tìm kiếm, chọn lọc những nhà cung cấp sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khắt khe, mang đến khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhất. Đến nay, doanh nghiệp đã phát triển danh mục sản phẩm nhãn hàng riêng Choice L với hơn 1.000 mặt hàng: thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang... sớm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

NHÃN HÀNG CHOICE L CỦA LOTTE Mart ĐẠT CHỨNG NHẬN TOP 100 - SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM 2018 (xin bài edit) - 1

Lotte Mart là một trong những địa điểm mua sắm được người tiêu dùng tin chọn.

Bên cạnh các dòng sản phẩm hiện có, Choice L sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm nhãn hàng riêng cao cấp Choice L Premium, giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng có thu nhập cao. Đồng thời, doanh nghiệp áp dụng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, tăng tỷ lệ nội địa hóa trong danh mục sản phẩm đúng với tiêu chí ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao như đã cam kết.

Ông Bùi Mạnh Hải - Giám đốc Quản lý Lotte Mart khu vực miền Bắc cho biết kết quả bình chọn một trong top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em mang đến giá trị tinh thần cho Lotte Mart vì những nỗ lực trong suốt 10 năm vừa qua. Kết quả còn khẳng định về định hướng đúng đắn trong hoạt động kinh doanh, hướng đến lợi ích người tiêu dùng, đồng thời là kim chỉ nam cho sự phát triển của chính của Lotte Mart trong tương lai, cam kết nỗ lực mang đến những đóng góp tích cực hơn cho xã hội.

Choice L phát triển hơn gần 1000 mặt hàng với đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng Việt

Choice L phát triển hơn gần 1.000 mặt hàng với đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng Việt.

Chương trình bình chọn "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, trẻ em" lần thứ 5 năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam và công ty cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức, dưới sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội.

Các đơn vị phải vượt qua nhiều vòng sơ tuyển, nộp đầy đủ hồ sơ theo quy chế, quy định của ban tổ chức, trải qua 3 kênh bình chọn do chính người tiêu dùng bỏ phiếu tại các siêu thị lớn trên toàn quốc, lấy ý kiến độc giả với hàng chục nghìn phiếu bình chọn được phân bổ tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng…

Với sự thẩm định nghiêm túc của Hội đồng thẩm định, sự lựa chọn công khai, khách quan của người tiêu dùng, chứng nhận đạt được là thước đo khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cộng đồng.

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng trung thành số một Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của xã hội, Lotte Mart cho ra đời “Quỹ tấm lòng Choice” - một tấm lòng, tỷ niềm vui. Theo đó, Lotte Mart sẽ trích một phần lợi nhuận của năm 2017, 2018 từ sản phẩm Choice L Save và hàng nhập khẩu Hàn Quốc để lập quỹ thiện nguyện, nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Trong đó có các hoạt động như: đem lại nụ cười cho các trẻ em kém may mắn dị tật môi thông qua chương trình phẫu thuật nụ cười (Operation smile), hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học trên cả nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người già và trẻ em tại các trung tâm bảo trợ, những hoạt động cứu trợ đồng bào trên cả nước khi có thiên tai xảy ra…

(Nguồn: Lotte Mart)