Ngày bận rộn của Xuân Mai, Phùng Ngọc Huy

Thứ năm, 5/5/2011 08:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Buổi ghi hình quảng cáo cho nhãn hàng điện thoại di động HTC tuy bận rộn, vất vả nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm và cho thấy sức trẻ năng động của Miss teen Xuân Mai và chàng diễn viên điển trai Phùng Ngọc Huy.

8h sáng, cả hai cùng có mặt ở studio. Nhóm trang điểm sẽ giúp hai nhân vật chính có được phong độ tốt như mọi ngày. Xuân Mai tranh thủ kiểm tra lại email, lịch học và làm việc bằng HTC Wildfire trong lúc trang điểm và làm tóc. Cô nàng cũng không quên lấy điện thoại chụp lại những bức ảnh dễ thương để chia sẻ với bạn bè trên facebook. Trong khi đó, Phùng Ngọc Huy phải kiên nhẫn ngồi chờ nhóm make-up vẽ những họa tiết theo đúng phong cách thổ dân Australia lên người.

htc-1-419228-1368187106_500x0.jpg

9h sáng, buổi ghi hình bắt đầu. Để giúp diễn viên “bắt mạch” cảm xúc khi diễn, nhóm hậu cần bật ngay một loạt bài hát tươi vui để “hỗ trợ” cho phần diễn xuất. Xuân Mai không phải huy động nhiều trí tưởng tượng để vào vai cô gái trẻ đang thích thú với phong cảnh của nước Australia cùng người bạn kanguroo “ảo” (gọi là ảo vì chú kanguroo này chỉ được vẽ và lên hình ở khâu hậu kỳ). Sau đó, cả hai cùng bước vào cảnh quay khó nhất trong kịch bản: lướt sóng đến Australia.

htc-2-985250-1368187107_500x0.jpg

15h chiều, kết thúc phần quay video clip, chuyển sang studio chụp hình. Xuân Mai có vẻ xuống sức sau những giờ phải diễn xuất liên tục. Ngọc Huy liên tục động viên bạn diễn trong suốt giờ chụp hình. Với sự hỗ trợ tận tình của đạo diễn và stylist, 2 bạn trẻ nhanh chóng nắm bắt tư thế và góc chụp. Những khung hình như ý được hoàn tất nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Buổi ghi hình kéo dài hơn 10 tiếng kết thúc vào khoảng 5 giờ chiều. Cái gật đầu hài lòng của đạo diễn lẫn stylist hứa hẹn một video clip quảng cáo cho HTC thành công. Xuân Mai vẫn còn tất bật với những tiết học Anh văn; còn Phùng Ngọc Huy cũng đang chuẩn bị để ghi hình vào buổi tối. Một ngày bận rộn, hiệu quả thể hiện sức trẻ, sự năng động và nỗ lực của cả hai bạn trẻ.

Để xem video clip và tìm hiểu về sản phẩm HTC Wildfire cũng như chương trình khuyến mãi với giải thưởng là 3 chuyến du lịch Australia trị giá 3.000 USD và nhiều ưu đãi khác, truy cập website: http://www.htcwildfire.com.vn.

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()