Thứ năm, 7/9/2017, 16:00 (GMT+7)

Mỹ phẩm Quin được vinh danh nhiều giải thưởng

Với đam mê và tâm huyết, nữ CEO sinh năm 1990 không ngừng hoàn thiện thương hiệu mỹ phẩm QUIN, giúp công ty đạt được thành tựu đáng kể. 

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành mỹ phẩm, chị Nguyễn Quỳnh Liên - Tổng giám đốc kiêm chủ thương hiệu mỹ phẩm QUIN luôn nỗ lực nhằm tạo ra các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng. 

polyad

Nữ CEO sinh năm 1990 của QUIN.

Trong thời gian hoạt động, thương hiệu QUIN giành được những thành tựu nổi bật như "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017" (do Hội liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn) và "Thương hiệu xuất sắc ba miền và gương mặt doanh nhân xuất sắc ba miền" (do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng).

polyad

QUIN đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong quá trình hoạt động.

Những thành tựu này đạt được nhờ nỗ lực của gần 400 nhân viên làm việc tại hệ thống QUIN trên toàn quốc. Họ là những cô gái trẻ có trình độ học vấn và ngành nghề khác nhau như sinh viên đại học, mẹ "bỉm sữa", dân văn phòng, mẹ đơn thân... "Tất cả nhân viên đặt niềm tin vào QUIN và tôi, cho tôi thấy công việc mình đang làm thật kỳ diệu. QUIN giúp họ vực dậy sự nhiệt huyết, đam mê, bản lĩnh, giúp họ tự chủ cuộc sống và độc lập về kinh tế", chị Liên chia sẻ.

polyad

Đội ngũ nhân viên góp phần giúp QUIN phát triển.

Chị Liên quan niệm: "Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu mạnh", với phương châm ấy, chị Liên không cho phép những nhân viên tại QUIN lấy lý do non trẻ để biện hộ cho những sai sót mà phải biết tự khắc phục ngay. Nhờ quan điểm cương quyết của người lãnh đạo, chị Liên từng bước đưa thương hiệu QUIN phát triển.

Ngày 12/9 tới, Công ty TNHH Phân phối và Sản xuất Mỹ phẩm Moon Beauty - đơn vị sản xuất thương hiệu mỹ phẩm QUIN sẽ sang Hàn Quốc để tham dự hội thảo và thăm quan tập đoàn Kompass Korea.

Nữ CEO của QUIN cho biết: "Mỗi bước đi tôi thường suy nghĩ cẩn thận, tất cả để giúp QUIN hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu Việt Nam. Với mong muốn đó, tôi không ngừng nỗ lực để những nhân viên của tôi, luôn phải tự hào về nơi họ đang chọn để làm việc".

(Nguồn: QUIN)