Thứ tư, 15/6/2011, 09:51 (GMT+7)

Mua sắm thông minh thời bão giá

Cơn bão giá thổi qua thị trường tiêu dùng Việt Nam đã làm thay đổi đời sống sinh hoạt và thói quen mua sắm của người dân. Vì vậy, thắt chặt hầu bao hay mua các mặt hàng giảm giá là phương thức lựa chọn của nhiều người.

Mua sắm các mặt hàng giảm giá có thể dẫn đến một rủi ro là người tiêu dùng dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc bị mắc lừa bởi những chiêu khuyến mãi của nhà cung cấp không có uy tín. Do vậy, làm cách nào để vừa mua sắm an toàn, tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình trước tình hình giá cả tăng cao là vấn đề nhiều người quan tâm.

Mua sắm các mặt hàng giảm giá là phương thức lựa chọn của nhiều người trong thời bão giá.

Mua sắm các mặt hàng giảm giá là phương thức lựa chọn của nhiều người trong thời bão giá.

Một trong những cách mua sắm thông minh của người tiêu dùng trong giai đoạn này là lựa chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường, biết thích ứng với nhu cầu thời đại và có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả thấp và hình thức mua sắm linh hoạt. Nắm bắt được những khó khăn của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Truyền thông và Đầu tư Nam Hương đã cho ra mắt website camnangmuasam.vn - nơi bán hàng với giá tốt và là một phiên bản mới của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm.

Website camnangmuasam.vn.

Website camnangmuasam.vn.

Chỉ cần click chuột vào website camnangmuasam.vn, người tiêu dùng có thể tiếp cận vào một “siêu thị thông tin” với các mặt hàng đa dạng từ hàng tiêu dùng, thời trang đến các dịch vụ làm đẹp, nghỉ mát... Hình thức mua sắm trực tiếp, tiện lợi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian đi shopping và có thêm thời gian cho việc chăm sóc gia đình. Hơn thế, với tiêu chí bán hàng giá tốt, các mặt hàng tại đây đều được giảm giá 50% - 80% hoặc 100%. Lợi thế này đã giúp khách hàng giải quyết được tình trạng “cháy túi” khi mua sắm.

Chị Nguyễn Thị Thu - thành viên câu lạc bộ Lady Luxury.

Chị Nguyễn Thị Thu - thành viên câu lạc bộ Lady Luxury.

Chị Nguyễn Thị Thu - thành viên câu lạc bộ Lady Luxury - chia sẻ: “Hàng ngày, tôi bận rộn với công việc kinh doanh nên luôn phải tìm cách dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Cô con gái tôi đang ở tuổi mới lớn cũng rất thích mua sắm. Thi thoảng, tôi ngồi lại cùng cháu, lựa các món đồ yêu thích trên mạng hoặc trên báo giấy rồi chở cháu đến tận nơi để mua. Gần đây, hai mẹ con tôi biết đến website này có bán những mặt hàng tiêu dùng chất lượng, giá cả lại giảm nên đã dành thời gian tham khảo và chọn mua một số sản phẩm yêu thích”.

cam-nang-mua-sam-5-990723-1378144998.jpg

Chị Lê Thúy Hằng - chuyên viên tư vấn công ty Powerup.

Còn chị Lê Thúy Hằng - Chuyên viên tư vấn công ty Powerup thì cho biết: “Website thực sự hữu ích và cần thiết đối với những nhân viên văn phòng như chúng tôi. Khi giá cả tăng cao, mọi người thường tìm cách chọn mua các mặt hàng giảm giá trên mạng, tại các sạp đồ secondhand... nhưng có một rủi ro là người tiêu dùng dễ bị một số nhà cung cấp lợi dụng bán hàng kém chất lượng. Địa chỉ website này gắn liền với thương hiệu của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm nên tôi yên tâm hơn khi chọn mua những mặt hàng tại đây”.

Anh Darren Siow - Giám đốc Công ty Tier One.

Anh Darren Siow - Giám đốc Công ty Tier One.

Tham gia lễ ra mắt Cẩm Nang Mua Sắm phiên bản mới vào ngày 5/5 tại khách sạn Place Sài Gòn, anh Darren Siow - Giám đốc Công ty Tier One, chia sẻ: “Trong thời kỳ kinh tế có nhiều biến động, hầu hết các doanh nhân đều quan tâm đến việc tiết kiệm chi phí doanh nghiệp, đồng thời, cân nhắc các khoản chi tiêu cho gia đình. Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm phiên bản mới đã cập nhật được những thông tin thị trường, giới thiệu nhiều mặt hàng đa dạng; hình thức mua sắm trực tiếp với giá tốt trên website camnangmuasam.vn đã đáp ứng được xu hướng tiêu dùng nhanh chóng, linh hoạt của những doanh nhân như chúng tôi”.

Lựa chọn hình thức mua sắm trực tiếp tại camnangmuasam.vn đã trở thành chiêu thức mua sắm thông minh của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay. Thông tin chi tiết về hình thức bán hàng giá tốt và tiện lợi này, truy cập website http://camnangmuasam.vn. Hotline: TP HCM (08) 38201602 - Hà Nội (04) 66742156.

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()