Thứ sáu, 15/4/2016, 12:00 (GMT+7)

Mua căn hộ The Sun Avenue, nhận gói trải nghiệm sống

Khách hàng được nhận gói trải nghiệm không gian sống 24 tháng tại khu Lexington Residence hoặc có thể chọn giải pháp trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ.

mua-can-ho-the-sun-avenue-nhan-goi-trai-nghiem-song

The Sun Avenue nằm ở mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2, ngay bán đảo Thủ Thiêm.

Thông thường, khi mua căn hộ, khách hàng mất một đến 2 năm mới nhận bàn giao. Trong thời gian đó, sự phát sinh của các chi phí như thuê nhà tạm thời tạo áp lực không nhỏ đến quyết định người mua. Để khách hàng thêm tin tưởng và yên tâm với dự án The Sun Avenue, Tập đoàn Novaland ra mắt gói trải nghiệm không gian sống 24 tháng tại khu căn hộ Lexington Residence. Thời gian nhận nhà bắt đầu từ ngày 1/7. Căn hộ Lexington áp dụng chương trình trải nghiệm có số phòng ngủ tương đương với căn hộ The Sun Avenue mà khách chọn mua cùng dịch vụ quản lý tòa nhà cao cấp.

mua-can-ho-the-sun-avenue-nhan-goi-trai-nghiem-song-1

Hồ bơi tràn đẳng cấp tại các dự án của Novaland.

Khu căn hộ Lexington Residence mang lại những trải nghiệm tương đồng về vị trí và môi trường sống tương lai cho cư dân The Sun Avenue. Từ Lexington Residence, cư dân chỉ mất vài phút để đến The Sun Avenue trên cùng tuyến đường Mai Chí Thọ, thêm 10 phút nữa qua hầm Thủ Thiêm là đến trung tâm quận 1.

Nếu The Sun Avenue có 4 hồ bơi tràn thì tại Lexington Residence, khách hàng cũng được tận hưởng tiện ích tương tự với hồ bơi đẳng cấp, phòng gym, quán cà phê, nhà hàng, khu giải trí… Ngoài ra, cư dân tại 2 dự án đều được hưởng lợi thế tiện ích tại khu Đông thành phố như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế… Sự hình thành và phát triển của khu Thủ Thiêm trong thời gian tới cũng góp thêm giá trị bền vững cho những dự án trong khu vực.

mua-can-ho-the-sun-avenue-nhan-goi-trai-nghiem-song-2

The Sun Avenue hút nhà đầu tư nhờ vị trí và tiềm năng thương mại cao.

Với hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM, The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland sở hữu vị trí thuận tiện giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm. Dự án nằm đối diện trạm dừng tuyến Metro số 2, cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 15 phút. Đây là vị trí chiến lược với hiệu suất đầu tư có thể đạt tới 8-45% một năm.

Với tốc độ phát triển liên tục của hạ tầng của khu Đông - Thủ Thiêm, The Sun Avenue là dự án có giá trị cao với hiệu quả đầu tư tăng dần. Khách hàng sở hữu căn hộ sớm sẽ nhận nhiều ưu đãi thiết thực với khối tài sản giá trị cao và gia tăng bền vững.

Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland, 104 Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM
Hotline: 0903 08 22 62 - 0938 221 226
Website: www.novaland.com.vn

(Nguồn: Novaland)