Thứ ba, 12/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Mad Society tổ chức tiệc khai trương mang phong cách Gatsby

Ngày 9/9, nhà hàng Mad Society tổ chức tiệc khai trương phong cách thượng lưu Gatsby với nhiều khách mời nổi tiếng tham dự. 

polyad

Xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 8, nhà hàng Mad Society luôn cố gắng mang tới khách hàng sự tò mò, hào hứng khi nhắc đến tên thương hiệu. Các nhà sáng lập của Mad Society gồm ông Quân Nguyên (sáng lập Polite & Co), ông Sung Seung Hoon và cô Kim So Yeon (sáng lập Vpresso kiêm giám đốc sáng tạo).

polyad

Ngày 9/9, bữa tiệc khai trương mang phong cách thượng lưu của Gatsby được tổ chức, nhiều gương mặt nổi tiếng xuất hiện. Trong trang phục vàng - trắng kết hợp trang sức phong cách Art Deco, phái nữ trong bữa tiệc đã hóa thân thành những nàng Daisy Buchanan quyến rũ. Trong khi đó, những người đàn ông khoác lên mình bộ suit hoặc tuxedo lịch thiệp.

polyad

Âm nhạc của DJ Huy DX góp phần giúp bữa tiệc trở nên sôi động hơn. Nhờ đó, những người tham dự được tận hưởng không gian ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật hòa quyện, tạo nên ấn tượng khó quên.

polyad

Siêu mẫu Phương Mai và Á hậu Huyền My góp mặt tại sự kiện.

polyad

Trong số khách mời tham dự sự kiện, có Cô Tuyết Anh (thứ ba từ phải sang) - nhà sáng lập tạp chí Style và tạp chí Hàng Hiệu.

polyad

Cô Kim So Yeon, giám đốc sáng tạo Mad Society cho biết: “Đây là chuyến phiêu lưu của tất cả mọi người khi đặt chân đến Mad Society. Chúng tôi muốn cùng các bạn tham gia trải nghiệm này và thưởng thức ẩm thực châu Á theo phong cách mới". Thời gian tới, Mad Society mong muốn trở thành địa chỉ tụ họp quen thuộc của các bạn trẻ.

Những vị khách mời đã có những phút giây vui vẻ và tận hưởng không khí của một bữa tiệc đẳng cấp thượng lưu.

Khách mời có những phút giây vui vẻ và tận hưởng không khí của một bữa tiệc đẳng cấp thượng lưu.

Ông Sung Hoon đang tiếp đón một vị khách, giới thiệu và chia sẻ ý tưởng hình thành nên không gian ẩm thực châu Á hiện đại MAD Society.

Ông Sung Seung Hoon đang tiếp đón một vị khách, giới thiệu và chia sẻ ý tưởng hình thành nên không gian ẩm thực châu Á hiện đại MAD Society.

Trong danh sách khách mời tham dự buổi tiệc, MAD Society đã có hân hạnh tiếp đón Đại sứ Haiti và phu nhân. Trong hình, ngài đại sứ đứng ở chính giữa với phu nhân đứng bên tay trái.

Trong danh sách khách mời tham dự buổi tiệc, MAD Society tiếp đón Đại sứ Haiti và phu nhân. Trong hình, ngài đại sứ đứng ở chính giữa, phu nhân ở bên tay trái.

Những khách mời tham dự bữa tiệc Gatsby Party đều là những người có ảnh hưởng trong giới trẻ, tiên phong và dẫn đầu cho một phong cách sống thời thượng.

Những khách mời tham dự bữa tiệc Gatsby Party đều là những người có ảnh hưởng trong giới trẻ với phong cách sống thời thượng.

(Nguồn: Mad Society)