Thứ bảy, 3/2/2018, 08:00 (GMT+7)

Lotte Mart trao 800 phần quà cho người dân nghèo

Các phần quà gồm nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, đường...  được xem như một phần khích lệ dịp đầu xuân và tiếp sức tinh thần cho người nhận. 

Tiêu đề: 800 PHẦN QUÀ TẾT ẤM ÁP  TẾT TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LOTTE Mart (xin bài edit) - 3

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, từ nay đến ngày 6/2, Lotte Mart phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương, đối tác P&G Việt Nam thăm hỏi và tặng 800 phần quà Tết với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 13 trung tâm thương mại và đại siêu thị Lotte Mart khắp cả nước.

Tiêu đề: 800 PHẦN QUÀ TẾT ẤM ÁP  TẾT TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LOTTE Mart (xin bài edit) - 2

Trao quà Tết là hoạt động thường niên của Lotte Mart. Theo đó, các địa phương có Lotte Mart hoạt động, mỗi siêu thị sẽ phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã - phường thăm và trao quà Tết đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà được xem như một phần khích lệ dịp đầu xuân, tạo động lực và tiếp sức tinh thần cho người nhận, bao gồm các nhu yếu phẩm hằng ngày như gạo, dầu ăn, đường muối, bột ngọt... Trong ảnh, Lotte Mart Tân Bình trao quà cho các gia đình tại phường 12, quận Tân Bình.

Tiêu đề: 800 PHẦN QUÀ TẾT ẤM ÁP  TẾT TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LOTTE Mart (xin bài edit)

Ngày 28/1 vừa qua, Lotte Mart Bình Dương phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường Lái Thiêu, Chi đoàn bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương, Chi đoàn bệnh viên Y học dân tộc tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình trao quà, phát thuốc và thăm khám cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh.

Tiêu đề: 800 PHẦN QUÀ TẾT ẤM ÁP  TẾT TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LOTTE Mart (xin bài edit) - 5

Chuyến xe yêu thương tại Lotte Mart Gò Vấp. Tháng 12/2017 Lotte Mart cũng tài trợ 200 triệu đồng vào quỹ "Phẫu thuật nụ cười Operation Smile" với mong muốn mang lại nụ cười trọn vẹn cho các trẻ em dị tật môi. Chương trình phẫu thuật miễn phí sẽ được tiến hành tại Bệnh viện Đại học Y dược vào tháng 3 năm nay.

Tiêu đề: 800 PHẦN QUÀ TẾT ẤM ÁP  TẾT TRỌN YÊU THƯƠNG CÙNG LOTTE Mart (xin bài edit) - 4

Chương trình trao quà tại Lotte Mart, quận 11, TP HCM. Lotte Mart cũng thành lập quỹ "Tấm lòng Choice L" với chuỗi hoạt động ý nghĩa xuyên suốt năm 2017 vừa qua. Đó là cứu trợ đồng bào vùng bão lũ, hỗ trợ bà con nông dân mùa bão giá, tài trợ quỹ "phẫu thuật nụ cười"... Lotte Mart sẽ tiếp tục tổ chức, thực hiện những chương trình ý nghĩa và thiết thực hơn.

Tết này, Lotte Mart cũng đồng thời tổ chức nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như rút thăm trúng xe hơi; mua hàng đồng giá 19.000 đồng... cùng những hoạt động thú vị như tặng chữ thư pháp cho khách hàng, trải nghiệm làm kim chi Hàn Quốc, viết điều ước lên cây thần tài mong mọi điều may mắn và hạnh phúc cho năm mới... Theo dõi fanpage: facebook.com/LotteMartVNM/, website, cuốn cẩm nang mua sắm số mới nhất đặt tại trung tâm hoặc quầy dịch vụ khách hàng của siêu thị gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết của toàn bộ chương trình.

(Nguồn: Lotte Mart)