Thứ tư, 23/12/2015, 14:00 (GMT+7)

Lan Khuê rạng rỡ ngày trở về

Top 11 Hoa hậu Thế giới được đông đảo người hâm mộ đón chào tại sân bay sau cuộc thi Miss World được tổ chức tại Hải Nam, Trung Quốc.

Hơn cả những gì đạt được, Lan Khuê là đại diện cho tinh thần, sự tự tin, bền bỉ và trí tuệ Việt Nam, bởi vậy, đối với fan nước nhà, cô đã là người chiến thắng. Lọt Top 11 của cuộc thi - thành tích tốt nhất của Việt Nam tại Miss World, Lan Khuê khiến người dân quê hương thêm tự hào về nhan sắc Việt.

Vượt qua chủ nhà Trung Quốc với lượng fan hùng hậu, Lan Khuê còn đem vinh quang về cho đất nước khi chiến thắng giải "People’s Choice" (Giải Bình chọn). Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết Hoa hậu Thế giới, Lan Khuê đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau gần một tháng "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế. 

Một số hình ảnh của Lan Khuê tại sân bay khi về nước:

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu được chào đón nồng nhiệt bởi đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Người đẹp Top 11 Hoa hậu Thế giới vô cùng hạnh phúc và xúc động khi được gặp mẹ. 

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit-1

Lan Khuê từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi vẫn tồn tại và vẫy vùng ở tận đáy vì tôi biết có biết bao con người ở đất nước tôi đang ngày đêm chung tay, đoàn kết vì dải băng Việt Nam mà tôi đang đeo". Điều này cho thấy niềm tự hào và tinh thần mạnh mẽ của người đẹp trên đấu trường sắc đẹp thế giới nhiều thử thách.

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit-2

Đón Lan Khuê ở sân bay là những người hâm mộ thân thiết, những người đã âm thầm theo sát, cổ vũ và sưu tập những bức hình của người đẹp trong suốt cuộc thi. Sự ủng hộ của mọi người dành cho Lan Khuê không chỉ là màu cờ sắc áo mà còn vì cô là đại diện của người phụ nữ Việt bất khuất, kiên cường, là biểu tượng của nhan sắc Việt sẵn sàng bước ra thế giới.

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit-3

Chuyến đi của Lan Khuê nhận được nhiều sự động viên của cộng đồng mạng và những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Trong số những chiến dịch được mở ra để ủng hộ người đẹp, phải kể đến chiến dịch "Thank you, Vietnam Beauty" của Pond’s. Chương trình đã thu hút hàng chục nghệ sĩ ủng hộ như Ngô Thanh Vân, Thanh Hằng, Đông Nhi, Thuý Hạnh, Chi Pu, Phở, Ngọc Thảo, Trọng Hiếu Idol… 

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit-4

Chiến dịch của Pond’s giúp làn sóng ủng hộ Lan Khuê ngày một lan rộng, phát triển mạnh mẽ. Cũng vì vậy mà chiến thắng của người đẹp thêm ngọt ngào hơn bởi lòng yêu thương và niềm tự hào sâu sắc từ những người hâm mộ.

nguoi-ham-mo-don-cho-lan-khue-trong-ngay-tro-ve-xin-edit-5

Dù bị trễ máy bay hàng tiếng nhưng sự đón chờ của đông đảo của fan và giới truyền thông đã khẳng định tình cảm, niềm tự hào dành cho Top 11 Hoa hậu Thế giới. Sự cố gắng và bản lĩnh đã khiến Lan Khuê trở thành người chiến thắng trong mắt người hâm mộ Việt.

(Nguồn: Pond's)