Thứ hai, 28/8/2017, 16:00 (GMT+7)

Kyo York biểu diễn trong chương trình 'Tự hào hàng Việt 2017'

Nam ca sĩ người Mỹ - Kyo York có mặt tại TP HCM để biểu diễn trong chương trình ủng hộ hàng Việt do siêu thị Co.opmart tổ chức.

Tối ngày 26/8, ca sĩ Kyo York đáp chuyến bay tới TP HCM để tham gia biểu diễn chương trình "Tự hào hàng Việt 2017" do Co.opmart Foodcosa Quang Trung, quận Gò Vấp tổ chức. Trong quá trình biểu diễn, Kyo York chia sẻ anh thường mua sắm tại siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu vì tin tưởng vào chất lượng và giá cả hàng hóa, đặc biệt, anh rất thích gạo Việt Nam. 

polyad

Kyo York biểu diễn bài Thương quá Việt Nam trong chương trình khai mạc Tự hào hàng Việt 2017.

"Tự hào hàng Việt 2017" là chương trình quảng bá hàng Việt Nam quy mô lớn nhất trong hệ thống siêu thị Co.opmart. Theo đó, từ ngày 26/8 đến 17/9, các mặt hàng Việt bày bán trong hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra toàn quốc được áp dụng mức giá giảm lên tới 50%. Bên cạnh đó, khách hàng đến với siêu thị thuộc Co.opmart và Co.opXtra sẽ nhận nhiều phần quà giá trị và chính sách tích điểm thưởng cao hơn ngày thường. 

polyad

Khởi động chương trình "Tự hào hàng Việt 2017" tối ngày 26/8.

Nhân kỷ niệm 20 năm chương trình Tự hào hàng Việt được tổ chức, Co.opmart tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho khách hàng như dùng thử sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức game show hàng Việt và tổ chức chuyến xe xuyên Việt để quảng bá các sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất đến người dân mọi miền. 

Dự kiến, chuyến xe xuất phát từ Cà Mau, qua Cần Thơ, đến TP HCM, di chuyển qua các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc, tới Hà Nội và kết thúc hành trình tại Thái Nguyên.

(Nguồn: Co.opmart)

Ý kiến bạn đọc ()