Thứ sáu, 10/10/2014, 11:00 (GMT+7)

Khoảnh khắc yêu thương

Gia đình là một điều thiêng liêng trong lòng mỗi người, nơi bạn được sinh ra bởi cha, mẹ và tình yêu thương của mọi người.

Gõ caption vào đây

Những điều bình dị, quen thuộc đầy yêu thương nhưng cũng dễ bị lãng quên.

Tổ ấm là nơi sẻ chia cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nơi tin tưởng và gửi gắm tình cảm của mỗi thành viên. Nhưng đôi khi, trên dòng đời tấp nập, có thể bạn vô tình để lạc đâu đó những yêu thương: một ánh nhìn lo âu của mẹ khi tiễn con về nhà chồng, một nụ cười trìu mến của anh mỗi sớm mai hay cái ôm siết của con gái mỗi giờ tan học... Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị nhưng không phải ai cũng nhận ra và trân trọng.

Cuộc sống ngắn ngủi vô thường, không phải tình yêu nào cũng theo mình mãi mãi. Những phút giây bên người thân yêu là một món quà vô giá với mỗi người. Trân trọng từng khoảnh khắc yêu thương, đó là cách để mỗi người nắm giữ hạnh phúc của riêng mình.

Gõ caption vào đây

Mỗi khoảnh khắc yêu thương là một món quà.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc yêu thương” được Wel Yo tổ chức nhằm giúp những thành viên của gia đình ghi dấu lại những hạnh phúc, niềm vui bình dị mỗi ngày. Hãy lưu giữ từng phút giây bạn đã trải qua, cũng như lưu giữ những yêu thương quan trọng trong cuộc đời mình trong “Khoảnh khắc yêu thương”. Hãy chia sẻ những câu chuyện rất đỗi bình dị của bạn, để cùng nhắc nhở bản thân và tất cả mọi người rằng: “những yêu thương quẩn quanh bên bạn là những yêu thương không thể lãng quên”.

Tham khảo chi tiết về cuộc thi tại :http://bit.do/khoanhkhacyeuthuong.

(Nguồn: Wel Yo)