Thứ sáu, 29/9/2017, 10:00 (GMT+7)

Khăn ướt Mamamy đạt tiêu chuẩn chất lượng

Thương hiệu đầu tiên đạt chứng nhận tiêu chuẩn TCVN 11528:2016 có thể làm sạch vết bẩn, bổ sung thêm hoạt chất kháng khuẩn có lợi cho da.

Khăn ướt là sản phẩm được nhiều người sử dụng, nhất là những gia đình có con nhỏ, vì vậy, vấn đề về an toàn và chất lượng của khăn ướt khiến nhiều bà mẹ quan tâm.

Hướng tới việc tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, khăn ướt Mamamy ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 90 triệu người tiêu dùng Việt. Gần đây, Mamamy trở thành thương hiệu giấy ướt đầu tiên được trao chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn TCVN 11528: 2016 cấp bởi Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam.

mamamy-duoc-cap-chung-nhan-phu-hop-tieu-chun

Khăn ướt Mamamy được bán nhiều tại các siêu thị.

Năm 2017, việc phổ biến tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11528:2016 giúp nâng cao nhận thức của người dân đối với các sản phẩm khăn ướt trên thị trường.Theo đó, các thương hiệu được cấp chứng nhận phải thỏa mãn hai tiêu chí gồm chất tăng trắng quang học (Tinopal), độ kích ứng da trong ngưỡng cho phép và hợp chất cơ, lý, hoá, sinh theo quy chuẩn. 

mamamy-duoc-cap-chung-nhan-phu-hop-tieu-chun-1

Bảng chỉ tiêu và mức quy định cho chất tăng trắng quang học (Tinopal) và độ kích ứng da.

Ra mắt thị trường từ năm 2014, sản phẩm khăn ướt Mamamy luôn đề cao tiêu chí chất lượng, uy tín và an toàn trong sản xuất. Trải qua quá trình hoạt động, thương hiệu này không ngừng nỗ lực “Tiêu chuẩn hóa chất lượng sản phẩm”, chính bởi sự cố gắng này, theo đại diện công ty, Mamamy đã được cấp chứng nhận TCVN 11528: 2016. 

mamamy-duoc-cap-chung-nhan-phu-hop-tieu-chun-2

Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, tiện lợi.

Không chỉ tiện lợi trong quá trình sử dụng, sản phẩm khăn ướt Mamamy có khả năng làm sạch vết bẩn nhanh chóng và bổ sung thêm hoạt chất kháng khuẩn có lợi cho da. Ngoài ra, hãng sử dụng nhiều thành phần nguyên liệu cao cấp để sản xuất khăn ướt như như tinh chất đường nho thiên nhiên và hoạt chất chống hăm, rôm sẩy (Natural Sugar Grapes Essence, Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride). Hai hoạt chất này đã được cấp bằng sáng chế Mỹ (US 7803746B2 và US8877703B2) có công dụng dưỡng da, giữ ẩm, cân bằng và làm êm dịu làn da em bé. Đồng thời, Mamamy là thương hiệu được cấp độc quyền bằng giải pháp hữu ích của Sở Công nghệ trong những năm qua. 

(Nguồn: Mamamy)