Thứ sáu, 16/12/2016, 08:00 (GMT+7)

Khai trương trung tâm nội thất nhập khẩu châu Âu PT Casa

Với tổng diện tích hơn 7.000m2, đa dạng về nội thất, sản phẩm trang trí... trung tâm mang tới nhiều lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà của khách hàng.

Ngày 18/12, Công ty PT Casa - nhà đại diện phân phối các sản phẩm nội thất, gạch cao cấp, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất đến từ 20 công ty của các quốc gia châu Âu như Italy, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiệp Khắc…sẽ khai trương trung tâm nội thất nhập khẩu châu Âu - PT Casa tại tòa nhà Phương Toản, số 177 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, ca sĩ Tùng Dương, Minh Quân, danh hài Vượng Râu, ca sĩ Linh Nguyễn, Linh Trang, nhóm nhảy Ocean cùng nhiều khách hàng và đối tác.

khai-truong-trung-tam-noi-that-nhap-khau-chau-au-pt-casa

Các sản phẩm nội thất mang phong cách sang trong quyền quý tạo nên đẳng cấp cho không gian ngôi nhà của chủ nhân.

Trung tâm nội thất nhập khẩu châu Âu PT Casa có tổng diện tích hơn 7.000m2 với 11 tầng. Mỗi tầng là một thế giới về nội thất, vật liệu xây dựng, các sản phẩm trang trí... hứa hẹn mang tới nhiều lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu. Từ tầng 1 đến tầng 4 của showroom là nơi trưng bày các sản phẩm gạch ốp, gạch lát của các thương hiệu nổi tiếng như gạch FAB của Italy , gạch Tây Ban Nha với các thương hiệu Saloni, Aparici... Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp châu Âu như Latorre, Hidra, Mia...

khai-truong-trung-tam-noi-that-nhap-khau-chau-au-pt-casa-1

Không gian sang trọng và đẳng cấp.

Một dòng sản phẩm chủ lực khác tại trung tâm là nội thất đa phong cách được trưng bày từ tầng 5 đến tầng 10 của tòa nhà. Các thương hiệu nổi bật như Turri, Formenti, Formitalia của Itay, nội thất Bellona của Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra, trung tâm còn mang tới dòng sản phẩm theo phong cách cổ điểm, tân cổ điển hay quý phái, tinh tế của thương hiệu Socci, Arredoclassic hay La Contesina... Đây đều là các thương hiệu lâu đời của Italy, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

khai-truong-trung-tam-noi-that-nhap-khau-chau-au-pt-casa-2

Tại trung tâm nội thất nhập khẩu châu Âu - PT Casa 177 Cầu Diễn, Hà Nội, khách hàng còn được tận hưởng dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Khách tham quan và mua sắm tại trung tâm từ ngày 12/12 đến ngày 18/12 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quà giá trị.

Liên hệ: Công ty PT Casa
Địa chỉ: 177 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 0432242980
Website: www.ptcasa.vn

(Nguồn: Công ty PT Casa)