Thứ hai, 26/3/2018, 12:00 (GMT+7)

Khách hàng Maritime Bank trúng một tỷ khi mở tài khoản giao dịch

Ông Đồng Thế Quân (Hà Nội) may mắn nhận được giải thưởng lớn nhất 'Thần Tài sung túc' trị giá một tỷ đồng.

Ngày 22/3 vừa qua, lễ trao thưởng chương trình khuyến mại Tết "Lộc vàng như ý - Tiền tỷ đến nhà" của Maritime Bank đã diễn ra tại trụ sở ngân hàng - 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Trong gần 200.000 khách hàng tham gia chương trình, ông Đồng Thế Quân (Hà Nội) là người may mắn nhận được giải thưởng lớn nhất "Thần Tài sung túc" trị giá một tỷ đồng. Đặc biệt, tài khoản trúng thưởng giải đặc biệt một tỷ đồng cùng gói tài khoản (Tài khoản M-Money - Thẻ ghi nợ quốc tế MasterCard Easy Shop - Dịch vụ ngân hàng điện tử) mới được vợ chồng ông Thế Quân mở vào đầu tháng 2 và thực hiện một số giao dịch gửi, rút tiền.

Các khách hàng may mắn nhận giải thưởng từ ngân hàng.

Các khách hàng may mắn nhận giải thưởng từ ngân hàng.

Tại lễ trao thưởng, đại diện gia đình ông Quân chia sẻ rất vui khi trở thành khách hàng trúng giải đặc biệt "Thần tài sung túc" của chương trình. Ông Quân cho biết hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây và muốn giới thiệu Maritime Bank đến người thân, bạn bè. Ngoài ông Đồng Thế Quân, 31 khách hàng khác cũng may mắn trở thành chủ nhân của 31 giải thưởng giá trị của tháng 2 gồm 4 giải thưởng một lượng vàng, 27 giải một chỉ vàng. Trước đó, Maritime Bank cũng đã trao "Lộc vàng" đến 62 khách hàng là chủ nhân của các giải thưởng tháng 12/2017 và tháng 1/2018 cùng hàng chục nghìn "Lộc xuân may mắn" gửi tặng khách hàng trên khắp cả nước.

Maritime Bank dành nhiều giải thưởng cho khách hàng.

Maritime Bank dành nhiều giải thưởng cho khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, chương trình "Lộc vàng như ý – Tiền tỷ đến nhà" đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Chương trình diễn ra trong 3 tháng (từ ngày 1/12/2017 đến 28/2/2018), mang đến số lượng quà nhiều nhất trong năm dành cho khách hàng. Đó là gần 9.000 "Lộc xuân may mắn" mỗi ngày, trị giá lên tới một triệu đồng một khách hàng; 93 giải "Lộc vàng như ý" tặng vào cuối mỗi tháng, trị giá lên tới một cây vàng (31 giải mỗi tháng); và gần 30.000 quà tặng vào "Ngày vàng phú quý - thứ Năm hàng tuần".

Giải đặc biệt "Thần tài sung túc trị giá một tỷ đồng" là cơ hội may mắn dành cho tất cả khách hàng có tài khoản thanh toán tại Maritime Bank. Chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản từ một triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia 2 chương trình quay thưởng hấp dẫn. Đó là quay thưởng hàng tháng với 31 giải Lộc vàng như ý mỗi tháng, trị giá lên đến một cây vàng mỗi giải; quay thưởng cuối chương trình một tỷ đồng. Số dư bình quân trong tài khoản càng tăng trong mỗi tháng tiếp theo, khách hàng càng có thêm nhiều cơ hội sở hữu giải thưởng hấp dẫn này.

(Nguồn: Maritime Bank)