Thứ hai, 2/11/2015, 11:00 (GMT+7)

Kem Fanny tổ chức chương trình 'Yêu thương là hành động'

Từ ngày 1/11, kem Pháp Fanny tổ chức chương trình 'Yêu thương là hành động' vào thứ 4 hàng tuần nhằm khuyến khích mọi người bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương.

polyad

Tận hưởng không gian Pháp tại Việt Nam

“Yêu thương là hành động” là sự kiện do nhãn hàng kem Pháp Fanny tổ chức tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM với ý nghĩa nhân văn và không gian đẹp lãng mạn đậm chất Pháp. Chương trình là chuỗi hoạt động nhằm khuyến khích mọi người mạnh dạn bày tỏ tình cảm yêu thương. Sự kiện sẽ bắt đầu vào thứ 4 hàng tuần, từ ngày 1/11 tại tất cả cửa hàng Fanny trên toàn quốc. Tại đây, bạn sẽ vừa được thưởng thức kem ngon trong không gian lãng mạn đậm chất Pháp, vừa có cơ hội bày tỏ những tình cảm được ấp ủ vốn khó nói thành lời.

Điểm thu hút và ấn tượng của chương trình chính là cổng chào được thiết kế theo mô hình cổng Khải Hoàn Môn nổi tiếng. Sự lung linh hoành tráng của “Khải Hoàn Môn” tại Việt Nam sẽ khiến bạn ngỡ ngàng như lạc bước tại kinh đô ánh sáng. Những khoảnh khắc bày tỏ tình cảm lãng mạn và xúc động giữa các cặp đôi và gia đình cũng sẽ được ghi dấu tại đây.

polyad

Bên cạnh đó, các không gian lãng mạn như khu trưng bày quà lưu niệm, khu hoa tươi, khu quầy kem… đều được trang trí đẹp mắt theo phong cách Pháp cũng sẽ là nơi để mọi người dừng chân khám phá và selfie.

Tham dự chương trình, các bạn không chỉ được thoải mái chụp ảnh và bày tỏ tình cảm trong không gian đậm chất Pháp mà còn có cơ hội thưởng thức kem Pháp Fanny thành phần tự nhiên. Với mỗi bức ảnh 2 người cùng chụp trở lên và check in tại cửa hàng và hansdtag fanpage Fanny sẽ được tặng một viên kem Fanny tiêu chuẩn. Số lượng quà tặng có hạn.

polyad

Fanny - Đại sứ kem Pháp tại Việt Nam

Fanny có mặt tại Việt Nam hơn 21 năm về trước, bắt nguồn từ ý tưởng kết hợp giữa trái cây tươi đa dạng miền nhiệt đới với công thức sản xuất kem Pháp của ngài Mr. Jean Marc Bruno, một chuyên gia ngành kem ăn đến từ Pháp. Ngay khi bắt đầu cho đến nay, 3 yếu tố không thể tách rời để tạo nên thương hiệu kem Pháp Fanny là thành phần tự nhiên, công thức làm kem riêng biệt và tôn vinh cái đẹp. Đến với Fanny, thực khách không chỉ được thưởng thức những hương vị kem đa dạng độc đáo, tự nhiên mà còn được đắm mình trong không gian ẩm thực đậm phong cách Pháp.

Ngoài chương trình “Yêu thương là hành động”, kem Pháp Fanny còn tổ chức một số hoạt động ý nghĩa như lớp học trang trí bánh kem miễn phí (miễn phí cách làm, người tham gia sẽ trả chi phí nguyên liệu) cho những bạn yêu thích ẩm thực vào mỗi thứ 7 cuối tuần, bắt đầu từ 21/11. Ngoài ra, từ 1/11, cuộc thi "Fanny - The Art of Dessert" được tổ chức cho những người có năng khiếu thực hiện món tráng miệng. Trải qua hai vòng thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải nhất là một cặp vé đi Pháp và nhiều giải thưởng giá trị khác.

(Nguồn: Kem Pháp Fanny)