Thứ tư, 28/2/2018, 12:00 (GMT+7)

Juno ra mắt video hé lộ chương trình khuyến mại mới dịp 8/3

Chị em có cơ hội sở hữu túi xách và giày chỉ với 600.000 đồng trong chương trình 'Yêu thương gấp đôi cùng Juno'.

"Soái ca" được xem là hình ảnh gắn liền với thương hiệu Juno bởi sau mỗi video soái ca được đăng tải, Juno sẽ tung ra một chiến dịch khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng. Sau thành công của Soái ca tặng quà, Soái ca tranh giày, hình ảnh các anh chàng khoe cơ bắp, gói hai món quà gồm giày và túi xách trong đoạn video Soái ca gói quà tiếp tục hé lộ chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên "Yên thương gấp đôi cùng Juno".

Hình ảnh ẩn dụ cho những nỗi lo toan, vất vả của người phụ nữ trong video Yêu thương gấp đôi cùng Juno.

Hình ảnh ẩn dụ cho những nỗi lo toan, vất vả của người phụ nữ trong video "Soái ca gói quà".

Bên cạnh hình ảnh soái ca được lặp lại nhiều lần trong đoạn video, hình ảnh người phụ nữ vất vả, lo toan được Juno khắc họa nổi bật như một món quà, lời tri ân đặc biệt mà nhãn hàng muốn dành tặng đến chị em phụ nữ trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tới. Đoạn video nhanh chóng nhận được sự quan tâm của chị em với hơn 69.000 lượt xem chỉ sau 23 giờ cùng nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Video "Yêu thương gấp đôi cùng Juno" được tung ra vào dịp 8/3, như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã ủng hộ Juno trong thời gian qua. Cụ thể, với chương trình này, khách hàng sẽ được sở hữu combo giày và túi xách với mức giá 600.000 đồng. Chương trình được áp dụng trên 68 cửa hàng của Juno trên toàn quốc.

polyad

Các chị em sẽ có cơ hội sở hữu cả túi xách và giày chỉ với 600.000 đồng.

Ưu đãi mua combo giày và túi xách này đã được thực hiện vào cuối năm 2017 và tạo nên "cơn sốt" mua hàng trên thị trường. Thay vì chỉ được mua một món hàng, giờ đây, chị em có thể sở hữu trọn bộ gồm giày và túi xách, những phụ kiện giúp họ trở nên tự tin hơn khi xuống phố hoặc đi làm. Đặc biệt, những sản phẩm mới vừa ra mắt, dẫn đầu xu hướng cũng nằm trong chương trình khuyến mãi lần này của nhãn hàng.

Người phụ nữ xứng đáng được Yêu thương gấp đôi cùng Juno trong ngày riêng dành cho họ.

Người phụ nữ xứng đáng được “Yêu thương gấp đôi cùng Juno” trong ngày riêng dành cho họ.

Đây được xem là một chương trình khuyến mãi ý nghĩa của Juno, đúng với tinh thần tạo ra những chương trình vì khách hàng, hiểu và yêu thương khách hàng mà thương hiệu này đang hướng đến. Đại diện Juno cho biết chương trình được thực hiện không chỉ mang đến cơ hội để phái đẹp mua hàng với mức giá rẻ mà còn là dịp để người đàn ông thể hiện tình cảm dành cho người mình yêu thương, giúp niềm vui trong ngày 8/3 trở nên trọn vẹn hơn.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3, áp dụng mua online trên Juno.vn và hệ thống 68 cửa hàng trên toàn quốc. Xem chi tiết tại đây. Fanpage của Juno: facebook.com/giayjuno. Hotline ‎‎‎‎‎18001162 - Tư vấn miễn phí. 

(Nguồn: Juno)