Thứ năm, 5/10/2017, 15:00 (GMT+7)

Juno lồng ghép hình ảnh 'Soái ca' vào chiến dịch truyền thông

Giữ nguyên hình ảnh "Soái ca" trong chiến dịch quảng bá, thương hiệu giày Việt tung đoạn teaser ngắn, hé lộ chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp tới.

Juno trở lại làm "soái ca" làng thời trang, nhá hàng khuyến mãi 60 nghìn combo
 
 

“Soái ca” là hình ảnh được thương hiệu giày Việt Juno lồng ghép vào các chiến dịch quảng bá từ đầu năm như "Soái ca gói quà" dịp 8/3 và “Soái ca trở lại” giới thiệu những mẫu thiết kế mùa hè. Trong mỗi chiến dịch, hãng chú trọng đầu tư phần hình ảnh, kèm theo đó là chương trình khuyến mãi nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. 

juno-mang-hinh-anh-soai-ca-tro-lai-voi-lang-thoi-trang-viet

Không chỉ một, mà nhiều “Soái ca” tranh nhau những mẫu giày túi mới nhất của Juno để tặng cho người phụ nữ của mình.

Gần đây, thương hiệu này tung ra đoạn teaser ngắn hé lộ chàng "Soái ca" kế tiếp. Theo đại diện công ty, "Soái ca" trong lần ra mắt này được đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh và chất lượng. 

Mở đầu đoạn teaser, cô gái tỉnh giấc và vội vã tìm kiếm một ai đó. Bỗng "Soái ca" với thân hình cường tráng xuất hiện, anh đang chạy vội tới cửa hàng giày của Juno. Tại đây, hàng chục chàng trai phô diễn mọi sức mạnh để tranh nhau đôi giày, túi xách. Tiếp đó, một anh chàng may mắn đã thanh toán và gói xong đôi giày, trong khi cô gái xuất hiện đoạn đầu clip có mặt trước cửa hàng.

Teaser của Juno thu hút khán giả trên mạng xã hội.

Teaser của Juno thu hút khán giả trên mạng xã hội.

Sau khi được đăng tải, clip đã gây ấn tượng với nhiều người xem. Dù chưa tiết lộ thêm thông tin, nhưng đại diện nhãn hàng cho biết, mỗi tình huống trong teaser đều chứa đựng ẩn ý, đặc biệt là về chương trình khuyến mãi hấp dẫn sắp tới của Juno. Thông tin khuyến mãi của Juno tại đây.

juno-mang-hinh-anh-soai-ca-tro-lai-voi-lang-thoi-trang-viet-2

Chương trình khuyến mãi với 60.000 combo.

Cách đây chưa đầy một tháng, chương trình ưu đãi mua hai đôi giày boots với giá 800.000 đồng đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. 

Thông tin liên hệ. 

Website: https://juno.vn/

Danh sách cửa hàng Juno toàn quốc tại đây.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 18001162 

(Nguồn: Juno)