Thứ tư, 11/10/2017, 16:30 (GMT+7)

Juno làm 'Soái ca', tung nhiều khuyến mãi nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Trở lại lần thứ ba với hình ảnh "Soái ca", Juno dành nhiều combo khuyến mãi cho khách hàng mua sắm trên các kênh của hãng. 

Teaser “Soái ca tặng quà” do nhãn hàng Juno thực hiện nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía công chúng. Theo đại diện thương hiệu, video đạt năm triệu lượt xem trên các kênh chính thức của Juno sau năm ngày. Con số này khiến “Soái ca tặng quà” trở thành đoạn phim truyền thông thành công nhất của Juno, đáng chú ý, sản phẩm chỉ là màn mở đầu cho chương trình khuyến mãi lớn của thương hiệu giày Việt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam - 20/10. 

juno-lam-soai-ca-tung-nhieu-khuyen-mai-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam

Teaser “Soái ca tặng quà” đạt kỷ lục về lượt xem trên các kênh của Juno.

Đây là lần thứ ba, Juno mang hình ảnh "Soái ca" trở lại thị trường, qua hình ảnh này, Juno muốn những người phụ nữ Việt Nam nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo. Đại diện hãng cho biết: "20/10 là một dịp lễ đặc biệt dành riêng cho Phụ nữ Việt Nam. Do đó, Juno đã chuẩn bị sẵn sàng để mang tới chị em chương trình khuyến mãi hấp dẫn”.

Theo đó, từ ngày 10/10 đến 20/10, khách hàng có cơ hội mua combo sản phẩm với mức giá tốt. Cụ thể, combo gồm một đôi giày và một túi - ví cầm tay có giá 600.000 đồng, với mức giá 800.000 đồng, khách hàng có thể mua combo gồm một đôi giày và một túi xách - ba lô. Chương trình áp dụng tại hệ thống 62 cửa hàng Juno toàn quốc và kênh mua sắm online giao hàng tận nơi.

juno-lam-soai-ca-tung-nhieu-khuyen-mai-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-1

Một combo giày và túi từ Juno có giá 600.000 đồng.

Thời gian mua sắm ưu đãi lên đến 10 ngày, ngoài ra, đơn vị này tổ chức nhiều kênh phân phối tiện lợi cho người bận rộn không thể đến cửa hàng. Đặc biệt, các sản phẩm trong thời gian khuyến mãi được áp dụng chính sách đổi trả lên đến 90 ngày. Đợt khuyến mãi được bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 10/10 với hàng trăm mẫu thiết kế giày và túi mới phù hợp xu hướng thời trang cuối 2017, đầu 2018.

juno-lam-soai-ca-tung-nhieu-khuyen-mai-nhan-ngay-phu-nu-viet-nam-2

Diễn viên Lan Ngọc, ca sĩ ST và NTK Đỗ Long đã đến cửa hàng Juno để mua sắm ngay trong ngày đầu tiên khuyến mãi.

Như vậy, khách hàng nữ có thể tự thưởng những món quà thời trang cho bản thân hoặc mua tặng cho những người thân yêu. Đấng "mày râu" có thể khiến người phụ nữ của mình bất ngờ bằng những món quà giày và túi xách. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Thông tin liên hệ.

Website: https://juno.vn/

Danh sách cửa hàng toàn quốc tại đây.

Điện thoại tư vấn miễn phí: ‎‎‎‎‎18001162

(Nguồn: Juno)