Thứ năm, 5/10/2017, 17:00 (GMT+7)

Internet tác động thế nào đến cuộc sống cha mẹ chúng ta

Internet giúp kết nối với cuộc sống toàn cầu, mang tới niềm vui, sự bất ngờ cho thế hệ cha mẹ chúng ta

niem-vui-nao-mang-toi-nguoi-than-khi-internet-duoc-ket-noi

Khoảng cách không còn là vấn đề: Khi Internet chưa phổ biến rộng, thời lượng mỗi cuộc điện thoại thường không kéo dài. Nhờ công nghệ phát triển với sự ra đời của các tính năng như Facetime, Video call, cha mẹ và con cái có thể thoải mái trò chuyện mà không lo vấn đề chi phí.

niem-vui-nao-mang-toi-nguoi-than-khi-internet-duoc-ket-noi-1

Ôn lại những kỉ niệm ngày xưa: Cha mẹ cũng có thời "cuồng nhiệt" vì thần tượng hệt như các con bây giờ. Cha mẹ cùng từng hẹn hò và đi xem phim. Bạn hãy dùng Internet để giúp cha mẹ ôn lại những kỷ niệm này nhé. 

niem-vui-nao-mang-toi-nguoi-than-khi-internet-duoc-ket-noi-2

Tìm lại những người bạn lâu năm: Internet giúp tìm lại những mối quan hệ tưởng như đã mất từ rất lâu. Cha mẹ bạn sẽ rất vui nếu có thể liên lạc với những người bạn cũ.

niem-vui-nao-mang-toi-nguoi-than-khi-internet-duoc-ket-noi-3

Một chuyến du lịch cho cả gia đình: Internet giúp tìm những món quà ý nghĩa với chi phí hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể “săn” những chuyến du lịch với giá "hời" nhờ sự trợ giúp của đường truyền Internet tốc độ cao.

niem-vui-nao-mang-toi-nguoi-than-khi-internet-duoc-ket-noi-4

Trên tất cả, việc ở bên cha mẹ mới là quan trọng nhất: dù Internet có tiện lợi đến đâu cũng không thể thay thế những phút giây bạn trải qua cùng cha mẹ. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho cha mẹ nhé.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, dịch vụ Internet cáp quang FiberVnn của VNPT ra mắt thị trường nhiều gói cước kết nối Internet như Fiber16, Fiber20, Fiber30 có mức giá từ 170.000 đồng đến 270.000 đồng mỗi tháng.

Bên cạnh đó, các gói Internet FiberVNN được tích hợp bảo mật F-Secure công nghệ châu Âu, giúp máy tính hạn chế nhiễm virus đồng thời giúp người dùng tối đa tính năng bảo mật thông tin. 

(Nguồn: VNPT)