Thứ hai, 8/5/2017, 16:30 (GMT+7)

Hồng Đăng tặng iPhone 7 màu đỏ cho người hâm mộ

Nam diễn viên điển trai tặng điện thoại iPhone 7 màu đỏ cho người hâm mộ may mắn tham gia mini game trong livestream của anh trên trang cá nhân.

Vừa qua, Lê Thành của "Người phán xử" vừa tới một cửa hàng của MobiFone để đổi sim 4G. Tại đây, anh có cuộc livestream ngắn cùng fan, chia sẻ về công việc và cuộc sống. Nam diễn viên nhận được nhiều câu hỏi về vai diễn Lê Thành trong phim "Người phán xử". Anh cho biết, đây là một vai diễn "lột xác" không chỉ ở ngoại hình, mà còn ở tính cách, nội tâm của nhân vật với những diễn biến tâm lý phức tạp. 

Cuối buổi livestream, nam diễn viên quyết định dành tặng người theo dõi may mắn một món quà là iPhone 7 màu đỏ thông qua mini game thú vị.

Livestream của Hồng Đăng đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem và like

Livestream của Hồng Đăng thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Tại buổi livestream, Hồng Đăng còn gợi ý mọi người tham gia sự kiện quà tặng của MobiFone, mang tên "Tiêu dùng nhân 2, cơ hội nhân 5" được MobiFone triển khai từ 22/4 đến 10/5 để tri ân khách hàng. 

"Lý do Đăng kêu gọi mọi người tham gia là vì giải thưởng của chương trình hấp dẫn với 53 chiếc iPhone 7 và hơn 10.000 phần quà khác. Để tham gia chương trình này, các bạn chỉ cần nghe gọi với các cuộc thoại có tính phí là sẽ nhận được mã dự thưởng của MobiFone. Ví dụ, nếu cước thoại của bạn trong thời gian từ 22/4 đến 10/5 là 30.000 đồng, bạn sẽ có một mã dự thưởng. Nếu cước thoại là 60.000 đồng, bạn có đến 5 mã dự thưởng", anh chia sẻ. 

Thu Ngân

Từ 22/4 đến 10/5, khách hàng sử dụng dịch vụ MobiFone trả trước và trả sau, phát sinh cuộc gọi sẽ nhận được mã số quay thưởng trong chương trình tri ân khách hàng "Tiêu dùng nhân 2, cơ hội nhân 5". Theo đó, với 30.000 đồng, khách hàng sẽ được cấp một mã dự thưởng. Số lượng mã dự thưởng tính theo công thức: mức tiêu dùng chia 60.000 rồi nhân 5. Chi tiết liên hệ 9090 hoặc truy cập website: www.mobifone.vn.