Thứ sáu, 3/6/2016, 08:00 (GMT+7)

Hội nghị khách hàng mỹ phẩm IASO

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á - nhà phân phối mỹ phẩm IASO tại Việt Nam vừa tổ chức thành công hội nghị khách hàng khu vực miền Nam tại TP HCM.

polyad

Ông Bùi Minh Hào, Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á (sơ mi xanh) cùng đại diện mỹ phẩm IASO Hàn Quốc.

Hội nghị có sự tham gia của ông Seung Woo Kim - Tổng giám đốc hãng mỹ phẩm IASO Hàn Quốc, bà Haeyoung Chang - Giám đốc marketing & đào tạo IASO, ông Bùi Minh Hào - Giám đốc Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á cùng toàn thể nhân viên công ty. Dẫn dắt chương trình là MC Thanh Bạch, ngoài ra còn có hơn 100 đại diện của các đại lý mỹ phẩm IASO khu vực miền Bắc, miền Nam tại sự kiện.

polyad

Đại diện các đại lý chụp ảnh cùng giám đốc.

Hội nghị khách hàng năm nay cũng là dịp Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á kỷ niệm 8 năm phát triển thương hiệu IASO trên toàn quốc. Mỹ phẩm IASO đã có mặt tại 64 tỉnh và thành phố từ Cao Bằng đến Phú Quốc với hơn 300 đại lý. Đây là kết quả của chiến lược kinh doanh hiệu quả và sự hợp tác mạnh mẽ giữa các đại lý và công ty.

polyad

Một số đại lý từ các vùng miền được vinh danh bởi những thành quả đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm IASO trong 8 năm qua.

Với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững, Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á mong muốn hợp tác hiệu quả, lâu dài với các đại lý trên toàn quốc để đưa IASO trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Liên hệ: Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á
Văn phòng tại TP HCM: 220 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận. Tel: 8.35171897.
Văn phòng tại Hà Nội: 18 Trần Quang Diệu, quận Đống Đa. Tel: 04.3513 4714
Website: www.daicata.com

(Nguồn: Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á)