Thứ sáu, 5/8/2016, 16:30 (GMT+7)

Hoa hậu phu nhân Thanh Hương ngồi 'ghế nóng'

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Quốc tế sẽ thử sức với vị trí mới khi được mời ngồi ghế nóng một cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan.

Cuộ thi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt ở Thái Lan được tổ chức tại Bangkok, từ ngày 1/9 đến ngày 6/9 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường của các nữ doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp nơi trên thế giới. Nhận thấy ý nghĩa nhân văn của cuộc thi, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân Thanh Hương vẫn nhận lời mời làm giám khảo.

Cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt ở Thái Lan" được tổ chức tại Bangkok, từ ngày 1/9 đến ngày 6/9 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường của các nữ doanh nhân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên khắp nơi trên thế giới. Nhận thấy ý nghĩa nhân văn của cuộc thi, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân Thanh Hương vẫn nhận lời mời làm giám khảo.

Người đẹp sẽ cùng các thành viên trong ban giám khảo chọn ra gương mặt sáng giá của cuộc thi, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt hiện đại.

Người đẹp sẽ cùng các thành viên trong ban giám khảo chọn ra gương mặt sáng giá của cuộc thi, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt hiện đại.

hoa-hau-phu-nhan-thanh-huong-ngoi-ghe-nong-2

Sau khi trở thành Hoa hậu cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant tại Mỹ, Thanh Hương được đông đảo người dân trong và ngoài nước biết tới.

hoa-hau-phu-nhan-thanh-huong-ngoi-ghe-nong-3

Vẻ ngoài rạng rỡ, trẻ trung và dịu dàng của Thanh Hương giúp cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

hoa-hau-phu-nhan-thanh-huong-ngoi-ghe-nong-4

Sinh ra tại một miền quê nghèo của huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, năm 1999, Thanh Hương sang thành phố Colorado để định cư và khởi nghiệp. Dù phải xa quê và một mình bươn chải nhưng sự nỗ lực, đam mê của chị đã được đền đáp khi xây dựng thành công chuỗi spa tại Mỹ. 

hoa-hau-phu-nhan-thanh-huong-ngoi-ghe-nong-5

Sống và làm việc tại tiểu bang Colorado, Mỹ từ nhỏ nhưng dòng máu Việt vốn có khiến Thanh Hương luôn nhớ về quê hương. Chị được mọi người yêu mến bởi sự thông minh, tài giỏi và lối sống thân thiện, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với cộng đồng. 

polyad

Người đẹp quan niệm, làm thiện nguyện phải xuất phát từ tâm, vì vậy, trong mỗi chuyến đi thiện nguyện, Thanh Hương đều khiến người khác thấy sự giản dị và gần gũi.

hoa-hau-phu-nhan-thanh-huong-ngoi-ghe-nong-7

Ngôi vị Hoa hậu Phu nhân không chỉ là cầu nối để kết giao, giúp người đẹp thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu. Trong lần về Việt Nam này, Hoa hậu Phu nhân sẽ cùng những người đẹp khác tham gia nhiều hoạt động từ thiện tại TP HCM và một số tỉnh, thành trên cả nước.

polyad

Là người con của quê hương, xứ sở, Thanh Hương mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình giúp đỡ người dân Việt Nam và giới thiệu nền văn hóa dân tộc đến với bạn bè thế giới.

Thu Ngân