Thứ bảy, 18/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2015 diện váy đen khoét ngực gợi cảm phối cùng áo lông ngắn khi từ Mỹ trở về quê hương.

Vừa trở về Mỹ sau một chuyến đi dài ngày về thăm quê hương Việt Nam. Tuy nhiên chỉ sau 10 ngày, mới đây, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm bất ngờ lại trở về Việt Nam. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng đầu năm 2017, Hoa hậu Thảo Lâm đã về thăm quê hương Việt Nam đến 2 lần.

Đây là chuyến thăm quê hương thứ hai của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong năm 2017Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, người đẹp diện trang phục đơn giản nhưng toát lên nét quý phái, sang trọng.

hoa-hau-kristine-thao-lam-rang-ro-tai-san-bay-tan-son-nhat-1

Từ khi đăng quang Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Toàn cầu 2015, Thảo Lâm nhận được nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp. Vẻ đẹp tài năng, gu thẩm mỹ tinh tế và sự thành đạt chính là những yếu tố giúp cô giành được thiện cảm và sự yêu mến của công chúng. Đồng hành cùng người đẹp trong chuyến hồi hương lần này còn có nhiếp ảnh gia Huy Khiêm và ca sĩ Hoàng Hải My. 

hoa-hau-kristine-thao-lam-rang-ro-tai-san-bay-tan-son-nhat-2

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam toàn cầu 2015 được bạn bè chào đón tại sân bay.

hoa-hau-kristine-thao-lam-rang-ro-tai-san-bay-tan-son-nhat-3

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng là nhà sáng lập - Trưởng ban tổ chức của cuộc thi "Ms Vietnam Beauty International Pageant" tại Mỹ.

hoa-hau-kristine-thao-lam-rang-ro-tai-san-bay-tan-son-nhat-4

Trải qua hai mùa tổ chức, "Ms Vietnam Beauty International Pageant" đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Cuộc thi là nơi hội tụ và tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời, quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới.

hoa-hau-kristine-thao-lam-rang-ro-tai-san-bay-tan-son-nhat-5

Thảo Lâm và nhiếp ảnh gia Huy Khiêm chia sẻ đang lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho "Ms Vietnam Beauty International Pageant" lần 3 tại California, Mỹ vào ngày 27/5 tới.

Thu Ngân