Thứ năm, 17/8/2017, 20:00 (GMT+7)

Hoa Di Linh chia sẻ bí quyết thon gọn sau sinh tại Ngày hội mẹ bầu

Từng chịu áp lực khi tăng gần 40 kg cân nặng trong thai kỳ,  sau ba tháng, Di Linh đã nỗ lực giảm được tới 30 kg.

Ngày 19/8, trong sự kiện “Ngày hội mẹ bầu” diễn ra tại khách sạn Lakde Side - 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, ca sĩ kiêm diễn viên Hoa Di Linh sẽ chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh.

Chứng thèm đồ ngọt khiến Di Linh tăng gần 40kg toàn thai kỳ

Trong thời gian mang thai, Di Linh chia sẻ cô bị stress. Sau khi vượt qua khủng hoảng thai kỳ, Di Linh đối mặt với chứng thèm ngọt do stress gây ra. Cô tăng 20kg ở tuần thai thứ 17. Khi thai nhi được 40 tuần, Di Linh chạm mốc gần 100kg.

hoa-di-linh-chia-se-bi-quyet-thon-gon-sau-sinh-tai-ngay-hoi-me-bau

Di Linh tăng 30 kg sau sinh.

Tăng 40 kg toàn thai kỳ trong khi tiêu chuẩn tăng cân của phụ nữ thời kỳ mang thai là 9-13 kg, vì thế Di Linh sau khi sinh vẫn thừa hơn 30kg. Điều này khiến cô không thể mặc vừa bộ đồ ôm sát quyến rũ trước kia.

Di Linh là ca sĩ kiêm diễn viên nên nhan sắc và vóc dáng rất quan trọng. Chấp nhận làm mẹ đơn thân để nuôi con, Di Linh cần trở lại làm nghệ thuật để kiếm tiền… Trách nhiệm và tình thương dành cho con thôi thúc Linh lấy lại sắc vóc sau sinh.

Linh chia sẻ: “Tương lai của con là tương lai của tôi, những việc vất vả hơn nữa tôi cũng làm được vì thế mà việc giảm cân tôi sẽ làm được, con chính là động lực to lớn nhất với tôi lúc này”. Di Linh thực sự làm được điều đó, thậm chí tốt hơn bởi Linh bây giờ đẹp hơn thời con gái.

Giảm 30 kg, làn da trắng hồng, eo thon dáng đẹp 3 tháng sau sinh

Đối với phụ nữ sau sinh, mỡ có thể tích toàn thân do quá trình tăng cân trong thời gian thai kỳ. Hầu hết phụ nữ tăng hơn 15 kg toàn thai kỳ có nguy cơ béo toàn thân. Ngay cả với phụ nữ tăng cân trong tiêu chuẩn, bụng vẫn có nguy cơ bị nhão và tích mỡ do thành cơ bụng bị tách làm đôi. Tình trạng này nếu để tự nhiên sẽ kéo dài thời gian phục hồi ít nhất 1 - 2 năm sau sinh hoặc lâu hơn, khiến phụ nữ giảm sức hút, quyến rũ và sự tự tin.

hoa-di-linh-chia-se-bi-quyet-thon-gon-sau-sinh-tai-ngay-hoi-me-bau-1

Di Linh từng chạm mốc cân nặng gần 100 kg.

Hoa Di Linh không phải là ngoại lệ. Cô tăng 40 kg toàn thai kỳ, thừa hơn 30 kg sau sinh, nhưng cô đã nỗ lực lấy lại vóc dáng sau 6 tháng làm mẹ. Dù giảm cân nhưng cơ thể cô săn chắc và làn da khỏe đẹp. Bí quyết sẽ được cô chia sẻ trong talk show Khỏe đẹp quyến rũ sau sinh vào lúc 10h20-11h sáng ngày 19/8 tới tại Ngày hội mẹ bầu cùng nhiều sao Việt, hotmom, doanh nhân.

Ngày hội mẹ bầu là hoạt động thường niên của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia nhằm tạo nên cộng đồng bà bầu hạnh phúc, xây dựng xã hội hạnh phúc trên nền tảng yêu thương và tri thức.

Sự kiện tổ chức từ 8h đến 17h sáng thứ Bảy ngày 19/8 tại khách sạn Lake Side, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài các bài chia sẻ cuốn hút, sự kiện mang tới nhiều phần quà doorgift dành cho mẹ và bé cùng các chương trình siêu âm, khám thai, chăm sóc massage bầu Nhật Bản và chụp ảnh miễn phí.

Đăng ký tham gia sự kiện miễn phí này này tại đây.

(Nguồn: Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia)