Thứ ba, 2/8/2011, 10:01 (GMT+7)

Herbalife tài trợ cho CLB Barcelona

Herbalife đã trở thành nhà tài trợ chính thức về tư vấn và sản phẩm dinh dưỡng cho Barcelona - một trong những CLB bóng đá vĩ đại nhất thế giới kể từ mùa bóng 2010 – 2011.

Sự hợp tác về dinh dưỡng và thể lực bước đầu thành công khi các cầu thủ Barcelona đã trở thành nhà vô địch Champions League mùa bóng vừa qua.

Theo thỏa thuận 3 năm với Barcelona, logo của Herbalife sẽ được in trên tay áo thi đấu của đội tại tất cả các trận đấu giao hữu. Ngoài việc tài trợ chi phí cho đội bóng, các cầu thủ CLB Barcelona còn được chăm sóc bởi những sản phẩm dinh dưỡng Herbalife và tư vấn bởi ban cố vấn dinh dưỡng, trong đó có tiến sĩ Louis Ignarro từng đoạt giải Nobel Y học năm 1998.

sdv

Chiến dịch “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” cùng ngôi sao Leo Messi.

Việc hợp tác thành công với Barcelona của Herbalife nhằm khẳng định đẳng cấp của thương hiệu, một mặt cũng chứng minh rằng Herbalife muốn các sản phẩm của mình được giới thiệu với nhiều người trên thế giới. Đồng thời, việc liên kết với CLB Barcelona đồng nghĩa với việc hình ảnh cũng như chiến lược phát triển của Herbalife đang đạt được tầm cao mới.

Bên cạnh đó, Herbalife còn ký hợp đồng riêng với cầu thủ Leo Messi cho những hoạt động xây dựng hình ảnh toàn cầu cho chiến dịch “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?”. Trong dòng dinh dưỡng thể thao, Herbalife rất thành công với “Shake”. Shake có 3 mùi (chocolate, vanilla, dâu) cũng chính là một trong những sản phẩm quan trọng mà Herbalife dành cho các cầu thủ của CLB Barcelona.

Các điều khoản tương tự với hợp đồng với CLB Barcelona và Messi bao gồm thêm việc cùng phát triển các chương trình hỗ trợ sức khỏe dinh dưỡng và sáng kiến trong giáo dục thông qua Quỹ Leo Messi, hợp tác với Quỹ gia đình Herbalife (Herbalife Family Foundation).

dv

Một sản phẩm của Herbalife.

Ông Des Walsh, Chủ tịch tập đoàn Herbalife, chia sẻ: “FC Barcelona là một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới, tập hợp các cầu thủ tuyệt vời, họ tượng trưng cho triết lý của Herbalife về cuộc sống khỏe mạnh và năng động”. Và Quả bóng vàng FIFA, Leo Messi, đại diện cho một thế hệ cầu thủ tài năng, năng động và xuất sắc của CLB Barcelona được chọn ký hợp đồng 3 năm đại diện hình ảnh cho chiến dịch “Hôm nay bạn dùng Shake chưa?” khuyến khích mọi người dùng Shake như một bữa ăn lành mạnh và có vai trò thay thế bất cứ bữa ăn nào trong ngày. Chỉ với việc trộn hỗn hợp dinh dưỡng công thức một có tên gọi là Shake với sữa hoặc trái cây, mỗi người đã có món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng.

Tập đoàn Herbalife đang có những bước phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm dinh dưỡng và hỗ trợ tim mạch của Herbalife luôn được nhà phân phối và người tiêu dùng đón nhận. Với những hoạt động vì sức khỏe cộng đồng của Herbalife và sự quan tâm đến môn thể thao vua, hy vọng trong tương lai Herbalife cũng sẽ hỗ trợ bóng đá Việt Nam.

Ngọc Điệp

Ý kiến bạn đọc ()