Thứ năm, 15/1/2015, 15:12 (GMT+7)

Hari Won chụp ảnh cùng gà 'khổng lồ'

Đang thưởng thức gà rán, 'Bà già' Hari phát hiện một 'cặp đôi kỳ lạ' nên đã chạy ngay xuống để selfie.

anhsoonline

Cô ca sĩ gốc Hàn đã selfie “điểm danh” facebook với hàng loạt biểu cảm đáng yêu ngay khi đến quán.

anhsoonline

Cô nàng “phóng vèo” xuống vỉa hè khi trông thấy “cặp đôi kỳ lạ” này.

anhsoonline

Hari selfie cùng cặp đôi kỳ lạ.

anhsoonline

Bộ ba đặc biệt này bao gồm xe VISA, anh chàng tài xế “đèo” theo mô hình hộp gà rán khổng lồ phía sau đang thực hiện nhiệm vụ “khuấy động cuộc vui” tại điểm dừng chân trong lộ trình do VISA giao phó.

anhsoonline

Không chỉ Hari, các bạn trẻ khác cũng bị thu hút bởi “cơn lốc vui vẻ” mà xe VISA mang đến. Khi selfie cùng bộ ba này, upload hình ảnh lên bài post hàng ngày của Facebook VISA, bạn sẽ có cơ hội nhận thẻ VISA pre-paid có sẵn 500.000 đồng trong tài khoản.

anhsoonline

“Hội fan” của bộ ba VISA được thành lập nhanh do 'bà già' Hari làm trưởng nhóm.

anhsoonline

Chuyến xe VISA sẽ rong ruổi theo lộ trình đã định sẵn, với các “trạm dừng” là chuỗi cửa hàng của các đối tác lớn như KFC hoặc Pizza Hut có tên trong danh sách ghé thăm khu vực TP HCM (thẻ VISA được chấp nhận thanh toán tại đây).

Chương trình “Săn VISA Vespa nhận quà” được thực hiện bởi công ty VISA Worldwide Pte Limited, diễn ra từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 29/12/2014 và khép lại vào 19/1/2015. Bạn có thể trực chiến tại KFC Phạm Ngọc Thạch (15/1), KFC Lê Lai (17/1), Pizza Hut Nguyễn Trãi (16/1) để sẵn sàng “bắt VISA Vespa” và “rinh” về nhà thẻ VISA 500.000 đồng, “shopping thả ga” cuối năm.

(Nguồn: VISA)