Thứ tư, 31/1/2018, 17:00 (GMT+7)

Hà Thu Trang đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á

Nữ doanh nhân luôn thể hiện phong thái tự tin, lối ứng xử thông minh và sự thân thiện trong suốt cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit)

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á đã kết thúc vào ngày 29/1, tại Đài Bắc, Đài Loan. Danh hiệu hoa hậu thuộc về thí sinh Hà Thu Trang, số báo danh 16. Người đẹp hiện là chủ của thương hiệu Trang Spa, tại Hà Nội.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 1

Hoa hậu Phan Trúc Phượng (váy xanh) trao vương miện cho người kế nhiệm. Tân hoa hậu hy vọng sau khi đăng quang sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng, xứng đáng với niềm tin yêu của ban tổ chức và khán giả theo dõi cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 2

Trong suốt hành trình cuộc thi, Tân hoa hậu luôn tỏ ra là người tự tin, có lối ứng xử thông minh, luôn thân thiện với mọi người. Ở phần thi ứng xử, Thu Trang nêu bật được quan điểm của ba yếu tố hạnh phúc, may mắn, thành đạt trong cuộc sống. Câu trả lời của người đẹp nhận thêm hai giải thưởng phụ là Hoa hậu ứng xử và Hoa hậu Nhân ái.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 3

Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về thí sinh Đặng Ngọc Đình. Cô cũng giành được giải thưởng Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Người đẹp hiện là giám đốc điều hành Công ty Mỹ phẩm Ms.Uskin. Đặng Ngọc Đình được đánh giá cao về nhan sắc và những nỗ lực không ngừng trong suốt hành trình tham dự cuộc thi. Thông qua sân chơi này, Á hậu muốn khẳng định vị thế của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện nay, đồng thời giới thiệu, tôn vinh những giá trị văn hóa của quê hương đến với bạn bè quốc tế. Trong ảnh, trưởng ban tổ chức - ông Anthony Võ trao giải cho Đặng Ngọc Đình.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 4

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về Hoàng Hồng Luận. Cô là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn nỗ lực hết mình với công việc và bản lĩnh trên thương trường. Hiện Hồng Luận đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương mại - dịch vụ - sản xuất Bảo Hưng, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp. Nữ doanh nhân cũng vinh dự nhận thêm giải thưởng Hoa hậu Thân thiện. Trong ảnh, Phó ban tổ chức - nhà báo Hà Võ trao giải cho doanh nhân Hồng Luận.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 5

Thí sinh Nguyễn Thị Bé Bình giành ngôi Á hậu 3. Cô hiện là chủ của hệ thống spa & nail đồng thời là nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury tại Đài Loan. Đến với cuộc thi, người đẹp mong muốn có được cơ hội trải nghiệm, giao lưu và hoàn thiện bản thân. Sự nỗ lực trong suốt hành trình dự thi còn mang về cho Nguyễn Thị Bé Bình danh hiệu Hoa hậu Được yêu thích nhất.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 6

Danh hiệu Á hậu 4 thuộc về doanh nhân Võ Ngọc Trân - người đẹp đến từ Biên Hòa hiện theo đuổi con đường âm nhạc, là một ca sĩ với chất giọng nội lực và phong thái trình diễn tự tin. Bên cạnh đó, Võ Ngọc Trân cũng đam đảm nhiệm thêm vai trò một doanh nhân kinh doanh ngành ăn uống.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 7

Ngoài ra Ban tổ chức cuộc thi còn dành giải khuyến khích với danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á cho thí sinh Trần Hồng Tươi, người đẹp cũng giành được giải phụ Hoa hậu Tài năng.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 8

Các giải phụ của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á cũng lần lượt trao cho những người đẹp khác như Hoa hậu Vì cộng đồng và Hoa hậu Thời trang - Trần Huyền Nhung, Hoa hậu được báo chí bình chọn - Đặng Minh Nguyệt, Hoa hậu có gương mặt đẹp - Nguyễn Thị Lan Anh, Hoa hậu có nụ cười thân thiện - Bùi Thị Kim Ngân, Hoa hậu ảnh - Đặng Ngọc Quỳnh Nhi, Hoa hậu Du lịch - Hồ Ngọc Hằng, Hoa hậu có làn da đẹp - Nguyễn Gia Trân, Hoa hậu áo dài - Huỳnh Ngọc Diệp và Hoa hậu sắc đẹp - Huỳnh Tú Lan.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 10

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Mùa giải năm nay, ban tổ chức cuộc thi tiếp tục mời những giám khảo có chuyên môn. Trên hàng "ghế nóng" là sự hiện diện của Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, nhà thiết kế Thiệu Vy, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - Phan Trúc Phượng, Hoa hậu Quý bà người Việt thế giới - Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân người Việt châu Á 2017 - Ý Lan, Hoa hậu thân thiện - Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Mai Loan đến từ Nhật Bản, Nam vương thế giới - Nguyễn Hải Quân, Bầu Hòa - Giám đốc Công ty người mẫu Ngôi Sao Việt.

Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á khép lại mùa giải thứ 3 với chiến thắng của Hà Thu Trang (xin edit) - 14

Sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long, Trinh Trinh, ca sĩ Lâm Chấn Khang, Vĩnh Thuyên Kim, ca sĩ - Á hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - Yuna Phan Quỳnh Ngân, ca sĩ Tin -Yun... Nhiếp ảnh gia: Lý Võ Phú Hưng; Áo dài: Nguyễn Tuấn; Dạ hội: nhà thiết kế Thiệu Vy; Đạo diễn catwalk: Trần Quốc Ái; Make up: Huynh Long, Dang Minh, Phan Song Phan, Tuyen Tran, Loan Nguyen.

Thu Ngân