Thứ hai, 8/5/2017, 14:00 (GMT+7)

Giới trẻ trổ tài nhanh tay nhanh mắt cùng 'thách nhau tỉnh táo'

Cũng như nhiều bạn trẻ, Will, Huy Cung hay Ngọc Trai không những không cưỡng lại được sức nóng của cuộc thi “thách nhau tỉnh táo” mà còn chuẩn bị ngay cho mình những tuyệt chiêu để rinh quà.

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre

Trong status mới đây, Will chia sẻ, khi tham gia trò chơi, anh chàng bị hụt phần thưởng iPad Air 2 Wi-Fi khi chỉ kém người chiến thắng có 2 giây. 

Diễn viên, MC Ngọc Trai quyết mua cả thùng kẹo cùng bí kíp luyện ngón nhập mã thần tốc để có thêm cơ hội giành giải thưởng từ chương trình.

Diễn viên, MC Ngọc Trai quyết mua cả thùng kẹo cùng bí kíp "luyện ngón" nhập mã thần tốc để có thêm cơ hội giành giải thưởng từ chương trình.

Trúng thẻ cào điện thoại 50.000 đồng trong lần nhập mã đầu tiên khiến Tronie có thêm động lực tham gia cuộc chơi.

Trúng thẻ cào điện thoại 50.000 đồng trong lần nhập mã đầu tiên khiến Tronie có thêm động lực tham gia cuộc chơi.

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-3

Trên Fanpage cá nhân, Huy Cung thừa nhận đã tham gia trò chơi suốt một tuần mà vẫn trượt giải nên quyết định mua nhiều kẹo làm quà give-away cho fan, tiện lấy code để tiếp tục cuộc chơi. Xem chi tiết tại đây

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-4

Vlogger Tun Phạm tham gia săn quà của Kopiko sau khi nhận lời thách thức từ một người bạn.

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-5

Họa sĩ Thăng Fly của làng truyện tranh online cũng không đứng ngoài cuộc "đi săn" thú vị này.

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-6

"Thách bạn tỉnh, rinh quà đỉnh" là trò chơi do Kopiko tổ chức trong khung giờ vàng 10-11h và 15-16h với nhiều phần quà giá trị. Đến nay, đã có 33 người tham gia giành được máy tính bảng iPad Air 2 Wifi, 40 người rinh về Apple Watch, điện thoại Samsung A9 Pro và hàng nghìn quà tặng khác.

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-7

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi còn mang đến các phần quà như tai nghe Sony Extra Bass, phiếu mua hàng Hoàng Phúc hay thẻ cào điện thoại. 

sao-viet-voi-cuoc-thi-thach-nhau-tinh-tao-cung-gioi-tre-8

Không chỉ là bí quyết giúp bạn luôn luôn tỉnh táo, mỗi gói kẹo Kopiko còn đem đến nhiều bất ngờ với trò chơi đơn giản. Để rinh phần quà từ chương trình, người chơi tìm mã dự thưởng trong mỗi gói kẹo Kopiko Coffeeshot, sau đó, tạo tài khoản và nhập mã dự thưởng tìm được vào website kopiko.com.vn trong 2 khung giờ 10-11h và 15-16h mỗi ngày. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

Thu Ngân