Thứ năm, 28/1/2016, 15:00 (GMT+7)

Giới trẻ hào hứng với Sapporo Party

Sự kiện Sapporo Party (S-Party) thu hút đông đảo bạn trẻ bởi không khí sôi nổi của những bữa tiệc mang phong cách bạc.

Các địa điểm beer club mang phong cách bạc, sang trọng cùng sự đổi mới của Sapporo gồm: Kingdom, Vuvuzela, Yoyo beer garden, Poc Poc beer Garden, One Plus… cùng các beer club tại Vũng Tàu và Vĩnh Long. Chương trình được khuấy động bởi màn trình diễn âm nhạc ấn tượng từ các nghệ sĩ như Yan Bi, DJ TIO, rapper Louis A cùng nhiều màn ảo thuật lý thú từ ảo thuật gia Tiến Đạt. Tất cả đều nằm trong hành trình giới diện mạo mới của bia Sapporo Premium lon 330ml và chai 330ml. Sự thay đổi này khiến Sapporo ngày càng tạo được ấn tượng đối với các bạn trẻ Việt Nam.

polyad

Sapporo diện mạo mới trở thành chất kết nối trong các cuộc hội ngộ.

Người Việt thường dùng bia trong các buổi tiệc với bạn bè tại các địa điểm công cộng như nhà hàng, beer club để tán gẫu, trò chuyện, do đó, sự tỉnh táo là yếu tố quan trọng giúp kéo dài cuộc vui. Hiểu được điều này, Sapporo đã có sự điều chỉnh chiết xuất và lượng hoa bia, khiến vị bia nhẹ mới nhẹ nhàng và dễ uống nhưng vẫn giữ được chất lượng truyền thống từ Sapporo Nhật Bản. Vị bia thanh mát, sảng khoái đã tạo nên hiệu ứng mới trong giới sành bia Sài thành.

polyad

Sapporo hương vị mới chinh phục giới sành bia Việt.

Bên cạnh việc thay đổi về phần vị, Sapporo còn đổi mới cả phần nhìn. Cụ thể, bao bì của 2 dòng sản phẩm Sapporo Premium lon 330ml và chai 330ml đã được chuyển sang màu ánh bạc hiện đại và sang trọng, thể hiện phong cách của người thưởng thức bia. Sự thay đổi tinh tế giúp Sapporo phần nào chinh phục được phân khúc người tiêu dùng cao cấp. Trong tương lai, Sapporo Việt Nam sẽ đem đến nhiều bất ngờ và trải nghiệm hơn cho giới trẻ.

Tháng 11/2015, Công ty TNHH Sapporo Việt Nam ra mắt diện mạo mới và nâng tầm mùi vị bia của Sapporo, phù hợp với gu thưởng thức của người Việt. S-Party là chuỗi sự kiện giới thiệu diện mạo mới của Sapporo Premium lon 330ml và chai 330ml.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại chuỗi sự kiện S-Party:

Những khoảnh khắc ấn tượng tại S-Party
 
 

Từ nay đến 31/1, khách hàng sẽ được nhận những phần quà giá trị khi mua Sapporo Premium Beer. Cụ thể, khi mua 2 thùng bia Sapporo Premium 330ml x 24 lon tại hệ thống siêu thị có thông tin khuyến mãi ở TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, khách hàng sẽ nhận ngay một túi thể thao hoặc một áo thể thao cao cấp.

(Nguồn: Sapporo)