Thứ tư, 18/4/2018, 13:00 (GMT+7)

Giới trẻ Hải Phòng 'săn' quà cùng Pepsi

Hàng trăm bạn trẻ Hải Phòng tham gia sự kiện Pepsi Hunting và nhận những giải thưởng độc đáo.

Sau những cuộc săn đuổi nhiều phần quà độc đáo tại TP HCM và Đà Lạt, Pepsi tiếp tục hành trình "Pepsi săn quà chất - Thấy là lấy" tại Hải Phòng. Sự kiện diễn ra tại 5 địa điểm khác nhau với 5 giải thưởng độc đáo từ Pepsi.

nhà thờ Chính tòa Hải PhòngCó lẽ vì lý do đó mà nơi đây trở thành điểm dừng chân đầu tiên của Pepsi trên chặng đường khám phá Hải Phòng.Đối với những bạn theo dõi chương trình kỷ niệm 120 tuổi của Pepsi từ đầu đến giờ thì các thiết kế Jacket luôn là tâm điểm của sự chú ý. Chiếc black bomber jacket đã từng xuất hiện tại Đà Lạt đã khiến dân tình điên đảo đã một lần nữa tái xuất trên đất cảng Hải Phòng. Tính chất unisex cùng tông màu xanh đen thông dụng của thiết kế giúp cho chiếc áo phù hợp với cả nam và nữ. Màn chào sân đầy ấn tượng của chiếc áo khiến chương trình liên tục nóng qua từng phút.

Nhà thờ chính tòa Hải Phòng: Đây trở thành điểm dừng chân đầu tiên của Pepsi trên chặng đường khám phá Hải Phòng. Những bạn theo dõi chương trình kỷ niệm 120 tuổi của Pepsi có thể thấy các thiết kế jacket luôn là tâm điểm của sự chú ý. Chiếc black bomber jacket một lần nữa tái xuất trên đất cảng Hải Phòng. Tông màu xanh đen thông dụng của thiết kế giúp cho chiếc áo phù hợp với nam và nữ. Màn chào sân ấn tượng của chiếc áo khiến chương trình liên tục thu hút sự chú ý của người tham gia qua từng phút.

Giới trẻ Hải Phòng săn quà cùng Pepsi - 1

Điều đặc biệt trong thể lệ chương trình là các bạn phải đoán đúng mật khẩu có liên quan đến Pepsi và địa điểm livestream. Trong lần livestream này, mật khẩu rất đơn giản, người chơi chỉ cần hát 2 câu hát trong bài “Và tôi hát” - nằm trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của Pepsi 2017.

Giới trẻ Hải Phòng săn quà cùng Pepsi - 2

Sau gần một giờ diễn ra sự kiện, chủ nhân của chiếc jacket đã xuất hiện. Bạn Hồng Nhung chính là nhân vật may mắn nhận quà của chương trình. Hồng Nhung chia sẻ, sự kiện diễn ra trong giờ cao điểm, nhưng vì rất thích chiếc áo và hộp quà, nên phải mất 30 phút cô mới đến được địa điểm livestream.

CHÀO HẢI PHÒNG VỚI NHỮNG ITEM CỰC ĐÃ, CỰC PEPSI! ( xin edit )  - 3

Pepsi Saigon Swagger tại nhà Kèn - Nơi giao thoa xưa và nay: Pepsi 120 tuổi còn lớn hơn tuổi đời của Nhà Kèn nhưng không vì thế mà Pepsi trở thành “ông già” chậm chạp và khó tính. Pepsi luôn cố gắng làm mới bảm thân sao cho thật trẻ và chất. Vì thế, món quà được mang đến lần này chính là chiếc bóp từ Saigon Swagger. Trước đó, Saigon Swagger đã đem đến 2 thiết kế túi nằm trong BST Saigon Swagger Pepsi. Thương hiệu gửi đến chiếc bóp cá tính lần đầu tiên được ra mắt. Đây là thiết kế phù hợp với các bạn công sở và học sinh - sinh viên.

Bích Vân là một cô bạn đã theo dõi livestream từ khi mới bắt đầu. Vân chia sẻ bản thân tham gia chương trình một phần vì em gái một phần vì sức nóng của những phần quà chất ngất. Trải qua rất nhiều lần cố gắng, cuối cùng cô bạn cũng nhận được gift box và chiếc bóp từ chương trình. Vân đã mô tả rất chính xác đoạn clip quảng cáo kỷ niệm 120 năm của Pepsi. Có thể thấy rằng Pepsi đã để lại ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng qua việc quảng bá sự kiện lần này.

Bích Vân là một cô bạn đã theo dõi livestream từ khi mới bắt đầu. Vân chia sẻ tham gia chương trình là vì em gái và sức nóng của những phần quà chất ngất. Trải qua nhiều lần cố gắng, cuối cùng, cô bạn cũng nhận được gift box và chiếc bóp từ chương trình. Vân đã mô tả rất chính xác đoạn video quảng cáo kỷ niệm 120 năm của Pepsi.

Toàn cảnh Nhà hát Lớn Hải Phòng: Đây chính là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ vào dịp cuối tuần. Tại Nhà hát lớn Hải Phòng, Pepsi mang đến combo ưa thích vào mùa hè: nón lưỡi chai và Fliplop của Couple Tx. Couple Tx không còn là thương hiệu xa lạ của giới trẻ Sài Thành nhưng đây lại à một cái tên mới đối với các bạn đến từ những tỉnh thành khác. Thiết kế đơn giản, tính ứng dụng cao, chất liệu tốt sẽ làm các bạn hài lòng. Nón và fliplop của Couple Tx và Pepsi chắc chắn sẽ thỏa mãn thị hiếu thời trang cùng nhu cầu chất lượng của các bạn.

Nhà hát Lớn Hải Phòng: Đây chính là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ vào dịp cuối tuần. Tại đây, Pepsi mang đến combo ưa thích vào mùa hè gồm nón lưỡi trai và Fliplop của Couple Tx. Couple Tx không còn là thương hiệu xa lạ của giới trẻ Sài Thành nhưng đây lại là một cái tên mới đối với các bạn đến từ những tỉnh thành khác. Thiết kế đơn giản, tính ứng dụng cao, chất liệu tốt sẽ làm các bạn hài lòng.

Mặc dù không phải là người đầu tiên tìm thấy địa điểm livestream nhưng bạn Quang Hiếu lại rất may mắn đánh bại các đối thủ của mình khi kể tên rất chính xác 10 gương mặt đại diện của Pepsi. Hiếu biết đến chương trình thông qua chia sẻ của một người bạn. Do đang làm việc tại gần khu vực livestream đồng thời cũng đang trong giờ nghỉ trưa nên Hiếu tranh thủ thời gian tham gia cùng Pepsi. Mặc dù trong quá trình trả lời câu hỏi Hiếu có đôi khi rất hồi hộp nhưng cuối cùng thì bạn cũng đã thành công nhận được phần quà của chương trình.

Mặc dù không phải là người đầu tiên tìm thấy địa điểm livestream nhưng bạn Quang Hiếu lại rất may mắn đánh bại các đối thủ khi kể tên chính xác 10 gương mặt đại diện của Pepsi. Hiếu biết đến chương trình thông qua chia sẻ của một người bạn. Do đang làm việc tại gần khu vực livestream đồng thời cũng đang trong giờ nghỉ trưa nên Hiếu tranh thủ thời gian tham gia cùng Pepsi. Mặc dù trong quá trình trả lời câu hỏi, Hiếu có đôi khi hồi hộp, nhưng vẫn thành công nhận phần quà của chương trình.

Đi Hồ Sen dành Gift box & Lookbook cùng Pepsi: Nếu như Hà Nội có Hồ Hoàn Kiếm là nơi hẹn hò lý tưởng của giới trẻ thì Hồ Sen chính là địa điểm tụ tập ưa thích của Hải Phòng. Không gian rộng rãi thoáng mát cùng những hàng quán con cóc chính là những yếu tố cần và đủ cho một nơi bạn bè gặp mặt.

Đi Hồ Sen dành Gift box & Lookbook cùng Pepsi: Hồ Sen chính là địa điểm tụ tập ưa thích của giới trẻ Hải Phòng. Không gian rộng rãi thoáng mát cùng những hàng quán bên đường chính là những yếu tố cần và đủ cho một nơi bạn bè gặp mặt.

So với buổi sáng chương trình livestream buổi chiều diễn ra sôi động hơn. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về Hồ Sen được tiết lộ các bạn Hải Phòng đã nhanh chóng tìm ra vị trí chính xác của Pepsi. Ngay sau đó một gương mặt quen thuộc với chương trình lại xuất hiện. Cậu bạn Dương lần thứ 2 trở thành người đầu tiên tìm thấy Pepsi. Tuy nhiên vận may vẫn chưa mỉm cười với Dương khi cậu lại một lần nữa để phần quà tuột khỏi tay mình trong tiếc nuối của rất nhiều độc giả theo dõi chương trình và ban tổ chức. Quả thật để nhận được giải thưởng từ chương trình không dễ chút nào.

So với buổi sáng, chương trình livestream buổi chiều diễn ra sôi động hơn. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về Hồ Sen được tiết lộ, các bạn Hải Phòng đã nhanh chóng tìm ra vị trí chính xác của Pepsi. Ngay sau đó, một gương mặt quen thuộc với chương trình lại xuất hiện. Bạn Dương lần thứ 2 trở thành người đầu tiên tìm thấy Pepsi. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa mỉm cười với Dương khi lại một lần nữa để phần quà tuột khỏi tay trong sự tiếc nuối của nhiều độc giả theo dõi chương trình và ban tổ chức.

Ngược lại với tâm trạng tiếc nuối của Dương, 2 chị em Nữ và Hiếu đã thành công ẵm Pepsi Gift Box và Lookbook về nhà. Câu trả lời cho mật khẩu thứ hai chính là 8 thương hiệu đã cùng hợp tác với Pepsi trong chương trình lần này. Nữ chia sẻ: Mình là người rất thích hình khối và hình đa diện nên thiết kế lon Pepsi những thập niên trước đã hút hồn mìnhngay từ lần đầu nhìn thấy!

Ngược lại với tâm trạng tiếc nuối của Dương, 2 chị em Nữ và Hiếu đã thành công ẵm Pepsi Gift Box và Lookbook về nhà. Câu trả lời cho mật khẩu thứ hai chính là 8 thương hiệu đã cùng hợp tác với Pepsi trong chương trình lần này. Nữ chia sẻ là người rất thích hình khối và hình đa diện nên thiết kế lon Pepsi những thập niên trước đã hút hồn cô ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Giới trẻ Hải Phòng săn quà cùng Pepsi - 11

Universal coffee: Đây chính là quán cà phê sàn xoay độc đáo tại Hải Phòng. Universal đẹp nhất khi về thành phố cảng lúc lên đèn dưới khung của kính rộng lớn của quán. Điều này đã thôi thúc Pepsi lựa chọn Universal Coffee làm nơi giao lưu cuối cùng tại Hải Phòng.

Giới trẻ Hải Phòng săn quà cùng Pepsi - 12

Dường như càng về những phút cuối cùng sự quyết tâm của các bạn trẻ Hải Phòng càng lớn. Nhưng dù như vậy cũng không thể nào bù lại lòng quyết tâm của cậu bạn Võ Hùng Dương. Trải qua 3 chặng đua không mệt mỏi, cuối cùng có cơ hội cũng mỉm cười với Dương. Với câu hỏi “ Chiến dịch quảng bá cứ trẻ, cứ chất, cứ Pepsi nhân sự kiện gì?”, Dương đã nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác “nhằm kỷ niệm 120 tuổi của Pepsi”. Vậy là sự kiên trì của Dương đã được đền bù xứng đáng và chiếc áo thun Pepsi cùng BST 5 lon Pepsi nổi bật nhất qua các thập niên đã thuộc về Dương.

Từ ngày 31/3 đến 16/4, 36 phần quà đã được Pepsi trao cho nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước. Với những bạn nào đã bỏ sót cơ hội săn quà, ngày 24/4, có thể lên fanpage Pepsi để săn tiếp hơn 10.000 món quà khác.

(Nguồn: Pepsi)