Thứ sáu, 22/7/2016, 15:00 (GMT+7)

Giới trẻ chia sẻ hashtag 'Niềm vui nhỏ xinh'

Bên cạnh những từ khóa có sức ảnh hưởng lớn như #followme, #OOTD, #shoefie..., giới trẻ đang khoe trào lưu mới với hashtag #niemvuinhoxinh.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a

Những bức ảnh của trào lưu “Niềm vui nhỏ xinh” có điểm nhấn là một món đồ nhỏ nhắn hay một thông điệp ý nghĩa mà chủ nhân muốn trao gửi đến người thân của mình.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-1

Tất cả chủ thể trên đều xuất hiện trên lòng bàn tay với ý nghĩa là cùng nhau chia sẻ những niềm vui nhỏ xinh của cuộc sống.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-2

Chụp một bức ảnh “Niềm vui nhỏ xinh” không quá khó, nhưng chính vì càng đơn giản, các bạn trẻ như càng được thử thách hơn về sức sáng tạo của mình. Từ đó mà mỗi món đồ vật vô tri vô giác như được thổi hồn trở nên ấn tượng và sống động hơn.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-3

Điểm nhấn của những bức ảnh chính là sự chia sẻ câu chuyện hay thông điệp đi kèm. Sau món đồ nhỏ hay một hình vẽ bất kỳ là những câu tỏ ý đáng yêu và ý nghĩa của chủ nhân.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-4

Khởi nguồn của hashtag #niemvuinhoxinh là nữ ca sĩ, diễn viên Miu Lê.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-6

Sau khi MV "Niềm vui nhỏ xinh" ra mắt, các fan của "bà nội" lập tức học theo kiểu vẽ tay ngộ nghĩnh của cô nàng và không ngần ngại chia sẻ trên mạng xã hội.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-5

Cách tỏ tình đáng yêu và đầy mới lạ.

giai-ma-trao-lywy-chup-anh-niem-vui-nho-xinh-xin-edit-a-7

Xuất hiện và gây chú ý theo những cách khác nhau nhưng điều đọng lại sau mỗi một trào lưu là những thông điệp yêu thương mà cư dân mạng muốn gửi gắm. Hashtag "niềm vui nhỏ xinh" khiến mọi người thêm yêu quý cuộc sống từ những niềm vui đơn giản và nhỏ bé. 

Đánh dấu chặng đường 10 năm đồng hành cùng khoảnh khắc nhỏ xinh của bạn gái Việt, Gouté mang đến cuộc thi ảnh “Niềm vui nhỏ xinh của bạn” cùng chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi thú vị. Đối tượng tham gia là tất cả khách hàng của Gouté muốn nhắn nhủ lời yêu thương đến người thân. Chi tiết xem thêm tại đây hoặc fanpage www.facebook.com/goutevietnam/?fref=ts.

Ngoài ra, khi mua hộp bánh Gouté loại hộp giấy 8 gói (288 gram), khách hàng được tặng thêm 2 gói bánh Gouté trong hộp. Trong mỗi hộp bánh 8 gói (288 gram) và hộp bánh 2 gói (72 gram), bạn có thể tích lũy điểm đổi quà để nhận vé xem phim hay tham gia quay số online với cơ hội trúng chuyến du lịch Phuket trọn gói cho 2 người cùng nhiều phần quà nhỏ xinh dành riêng bạn gái.

(Nguồn: Gouté)