Thứ tư, 15/6/2011, 11:16 (GMT+7)

Giò chả - món khoái khẩu của Thuý Hạnh

"Từ khi trên thị trường có bán loại giò chả Đũa Mộc thì không chỉ tôi mà cả ông xã Minh Khang, hai bé Suli và Suti đều thích món này", Thúy Hạnh tâm sự.

- Bận rộn với công việc kinh doanh, biểu diễn… chị dành thời gian để chăm sóc chồng con như thế nào?

- Đối với tôi, gia đình luôn được ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, dù có bận rộn đến mấy, tôi vẫn luôn dành thời gian để ở bên chồng con. Được chăm sóc, vui đùa với họ là niềm hạnh phúc không gì có thể sánh được với tôi.

- Chị đến với sản phẩm này như thế nào?

- Từ khi trên thị trường có bán loại giò chả Đũa Mộc thì không chỉ tôi mà cả ông xã Minh Khang, hai bé Suli và Suti đều thích món này. Khi thì chả lụa, khi thì chả bò, rồi còn giò thủ và bò viên Đũa Mộc nữa chứ. Bạn bè đến chơi cũng hay hỏi đùa: “Sao độ này tủ lạnh nhà Thuý Hạnh lại bỗng dưng chất nhiều giò chả thế!” 
 

Thúy Hạnh thích ăn chả Đũa Mộc.

Thúy Hạnh thích ăn chả Đũa Mộc.

- Giò chả Đũa Mộc có gì đặc biệt hấp dẫn chị?

- Cả nhà tôi vốn có chung món ăn khoái khẩu là giò chả, tuy nhiên các loại giò chả bày bán trên thị trường lâu nay thường ngon thì không đảm bảo yếu tố vệ sinh hoặc đảm bảo được vệ sinh thì không giữ được hương vị truyền thống. Điều đó khiến tôi rất khó lựa chọn, vì nếu chiều khẩu vị của cả nhà thì lại ảnh hưởng tới sức khoẻ. Giò chả Đũa Mộc đảm bảo được các yếu tố: hương vị thơm ngon truyền thống, giàu dinh dưỡng và sạch vì được chế biến trên dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên cả nhà tôi đều hài lòng.

- Chị thường chế biến món ăn gì với giò chả Đũa Mộc?

- Giò chả Đũa Mộc tiện dụng, có thể ăn ngay, ăn liền với cơm nóng. Nhưng để cho phong phú, tôi thường chế biến bò viên, chả lụa với các món hủ tiếu, bún mọc cho bữa sáng. Thỉnh thoảng làm món ragu chả bò, salad giò thủ ngũ sắc... cho bữa trưa hoặc bữa tối. Chính vì những món ăn phong phú đó mà cả nhà tôi đều ăn mãi mà không chán.

dua-moc-189961-1378058770.jpg

Anh Thi

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()