Thứ ba, 15/11/2016, 08:00 (GMT+7)

Giảm béo tạo phom chữ S tại Sky Spa

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình giảm béo, các lớp mỡ bị tiêu hủy tận gốc và nhanh chóng, các vùng đã giảm mỡ còn trở nên gọn gàng và săn chắc.

giam-beo-tao-phom-chu-s

Có nhiều phương pháp giảm béo đang thịnh hành và mỗi một người lại phù hợp với một phương pháp khác nhau. Giảm béo tạo Form chữ S từ Hàn Quốc đang là một trong những cách được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Tại Sky Spa, phương pháp này giúp nhiều khách hàng đạt được mục tiêu lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

giam-beo-tao-phom-chu-s-1

Giảm béo tạo Form chữ S tại Sky Spa xuất phát từ Hàn Quốc - một trong những đất nước đi đầu trong công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ. Phương pháp kết hợp giữa bài massage ấn huyệt Đông y và công nghệ RF laser dùng tinh dầu thiên nhiên, giúp khách hàng nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa, giảm số đo các vùng tích mỡ và giảm cân hiệu quả. Đại điện Sky Spa cam kết sau 10 ngày, khách hàng có thể giảm từ 3 đến 5 kg với hiệu quả giảm béo lâu dài.

giam-beo-tao-phom-chu-s-2

Phương pháp này chú trọng đến việc tạo đường cong chữ S cho cơ thể. Ngoài việc đạt được mục đích giảm mỡ, giảm cân, khách hàng còn sở hữu đường cong quyến rũ theo ý muốn. Dựa trên quy trình trị liệu khoa học kết hợp với công nghệ giảm béo hiện đại và bước quấn định vị, phương pháp tạo Form chữ S tại Sky Spa giúp cơ thể đạt được "tỷ lệ vàng". Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình giảm béo, các lớp mỡ bị tiêu hủy tận gốc và nhanh chóng, các vùng đã giảm mỡ còn trở nên gọn gàng và săn chắc.

giam-beo-tao-phom-chu-s-3

Quy trình tại Sky Spa gồm 9 bước cơ bản. Trong đó, quan trọng nhất là ấn huyệt massage kết hợp thoa tinh dầu thiên nhiên (chiết xuất từ hồi, gừng, quế, bạc hà, đông trùng hạ thảo) cho vùng bụng. Thao tác này giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết, giảm nhu động của dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói và giảm mỡ hiệu quả. Tiếp theo là thao tác chạy đầu máy RF với công nghệ ưu việt và hiện đại. Năng lượng sóng RF phóng ra sẽ phân tách, kích đẩy các phân tử mỡ ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Sau các bước quan trọng này, nếu duy trì được thói quen ăn uống khoa học, khách hàng sẽ sớm có được hiệu quả giảm cân và những đường cong hút mắt theo ý muốn.

giam-beo-tao-phom-chu-s-4

Sky Spa cung cấp các dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến. Đội ngũ chuyên gia tại trung tâm giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và hỗ trợ, mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Không gian tại đây còn thoang thoảng hương thảo mộc, màu sắc trang trí dịu dàng, ấm áp, tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.

giam-beo-tao-phom-chu-s-5

Đông đảo khách hàng đã giảm béo thành công tại Sky Spa. Ngoài phương pháp giảm béo tạo Form chữ S, trung tâm còn mang lại nhiều hình thức làm đẹp khác như tắm trắng, trẻ hóa da mặt, triệt lông... Thông tin chi tiết tham khảo tại đây.

(Nguồn: Sky Spa)