Thứ sáu, 9/2/2018, 15:30 (GMT+7)

Giải pháp tài chính để cuộc sống trọn vẹn hơn

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ 'SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ' của Sun Life Việt Nam giúp bạn thực hiện nhiều dự định trong cuộc sống.

Bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những bất trắc trong cuộc sống là tính năng chung của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, để tăng thêm nguồn thu nhập phụ trội hàng năm, giúp ổn định cuộc sống và được bảo vệ tài chính một cách toàn diện thì việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp luôn được khách hàng quan tâm.

Bảo hiểm nhân thọ hiện được nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ tài chính và sức khỏe cho người thân.

Bảo hiểm nhân thọ hiện được nhiều gia đình lựa chọn để bảo vệ tài chính và sức khỏe cho người thân.

Đối với sản phẩm mới "SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ" của Sun Life Việt Nam, sau thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng, hàng năm, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt định kỳ để đảm bảo thực hiện những dự định chi tiêu cá nhân hay gia đình. Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ khoản thưởng lộc hàng năm được tích lũy. Khoản thưởng này phát sinh tùy vào kết quả đầu tư được Sun Life Việt Nam công bố từ cuối năm hợp đồng thứ ba cho đến hết thời hạn hợp đồng. 

Sản phẩm “SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ” giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn 20, 24 hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10, 12 hoặc 15 nhằm thực hiện mục tiêu của mình. "SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ" được coi là một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ thiết thực cho khách hàng.

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống. Ngoài quyền lợi bảo vệ thông thường cho thương tật toàn bộ vĩnh viễn và tử vong, khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi miễn đóng phí. Khi mắc phải bệnh hiểm nghèo thuộc danh mục được bảo hiểm, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các khoản phí bảo hiểm của sản phẩm chính trong tương lai, đồng thời vẫn tiếp tục nhận được đầy đủ tất cả các quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ của hợp đồng. Khi chọn quyền lợi này, khách hàng còn được sử dụng miễn phí Dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa từ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu thế giới, không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ cũng như danh sách bệnh. Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm tùy theo quy định của Sun Life Việt Nam tại từng thời điểm.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ của Sun - Trọn vẹn ước mơ giúp người tham gia thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ của "SUN - Trọn Vẹn Ước Mơ" giúp người tham gia thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Tập đoàn Sun Life Financial đến từ Canada, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Sun Life Việt Nam mong muốn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ phù hợp, giúp khách hàng thực hiện những dự định trong tương lai cho bản thân và gia đình. Cụ thể, thông qua những khoản tiền tiết kiệm để tham gia vào sản phẩm mới này, bạn có thể có điều kiện tài chính chăm sóc tốt hơn cho cha mẹ, đi du lịch xa hay mua xe, chào đón một thiên thần nhỏ, xây dựng tổ ấm khang trang hơn...

Trên thực tế, đối với người đang có đời sống sung túc thì tương lai trên không phải là điều quá xa vời. Tuy nhiên, với những gia đình có hoàn cảnh tài chính không dư dả thì muốn hiện thực hóa những mong ước trong cuộc sống sẽ cần thêm kế hoạch tài chính an toàn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn bên cạnh các hình thức như tiết kiệm chi tiêu, tìm thêm nguồn thu nhập, tăng năng suất làm việc...

Tìm hiểu thêm về sản phẩm qua đường dây nóng: 1800 1786, hoặc website: sunlife.com.vn.

(Nguồn: Sun Life Việt Nam)