Thứ năm, 3/12/2015, 08:00 (GMT+7)

Gia tăng quyền ưu đãi thẻ UnionPay

UnionPay International tổ chức mở thẻ lần 2 với chương trình ưu đãi 10% cho gần 1.000 thương hiệu tại hơn 40 khu vực thương mại phạm vi toàn cầu (số thẻ bắt đầu bằng số 62).

Với ưu đãi mới, chủ thẻ UnionPay có thể nhận được phiếu giảm giá lên đến 10% hoặc quà tặng từ gần 1.000 thương hiệu tại 40 khu vực, bao gồm hơn 10 khu mua sắm, 12 địa điểm mua hàng ưu đãi và 20 trung tâm thương mại. Tại Việt Nam, từ nay đến hết ngày 30/6/2016, chủ thẻ UnionPay có thể được hưởng ưu đãi 5-10% các mặt hàng nguyên giá tại hệ thống cửa hàng thời trang Giovanni trên toàn quốc.

Thương hiệu thời trang cao cấp Giovanni cũng có ưu đãi dành cho chủ thẻ UnionPay.

Thương hiệu thời trang cao cấp Giovanni cũng có ưu đãi dành cho chủ thẻ UnionPay.

Đây là chương trình ưu đãi dành cho thẻ mà UnionPay International (UPI) giới thiệu tại 40 khu vực thương mại trong năm thứ 2 liên tiếp. Hiện tại, thẻ UnionPay được chấp nhận thanh toán khi mua sắm với hơn 14 triệu thương hiệu và có thể giao dịch bằng máy POS ở 150 quốc gia, khu vực. Điểm nổi bật của hoạt động năm nay là hình thức ưu đãi đa dạng với nhiều thương hiệu tại nhiều khu vực thương mại.

Tại Hà Nội, UnionPay International đang liên kết với trung tâm mua sắm Garden Shopping Centre. Khi thanh toán 500.000 đồng bằng thẻ UnionPay, chủ thẻ được quyền mua lò vi ba Electrolux với giá ưu đãi. Ngoài ra, khi phối hợp cùng Ngân hàng ICBC Hanoi và BOC Hanoi tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng iPhone 6, số lượng giao dịch bằng thẻ UnionPay tăng lên đáng kể.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí, UPI còn tổ chức chương trình khuyến mãi "một tặng một" khi mua vé xem phim tại cụm rạp Platinum Cineplex đến hết tháng 5/2016. Chương trình là lời tri ân dành cho những chủ thẻ thân thiết của UnionPay.

Chủ thẻ UnionPay hiện được "mua một tặng một" vé tại toàn bộ hệ thống rạp Platinum Cineplex.

Chủ thẻ UnionPay hiện được "mua một tặng một" vé tại toàn bộ hệ thống rạp Platinum Cineplex.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, đến nay, UnionPay được chấp nhận thanh toán tại hầu hết các máy ATM và hơn 30% số điểm giao dịch (POS) trên thị trường. Năm 2012, UnionPay International ra đời nhằm điều hành các hoạt động kinh doanh quốc tế, đồng thời, thúc đẩy tốc độ tăng trưởng tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.Hiện tại, UPI đang trên đà phát triển bền vững và cân bằng. Tại Việt Nam, thẻ UnionPay được chấp nhận tại hơn 80% điểm giao dịch qua thẻ. Khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn 90% tổng số máy ATM.

Là mạng lưới thanh toán toàn cầu ngày càng phát triển, UPI liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi rộng khắp các cửa hàng miễn thuế tại sân bay và điểm du lịch như các gói ưu đãi theo mùa vào dịp Tết Dương lịch cũng như Tết Nguyên đán. Mặt khác, nhu cầu sử dụng của chủ thẻ cũng được thỏa mãn trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và giải trí.

Thông tin chi tiết xem tại trang web của UnionPay. Để đăng ký thẻ UnionPay liên hệ: BOC, ICBC, Sacombank, Vietcombank.

(Nguồn: UnionPay)