FWD hỗ trợ khách hàng rút tiền 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm

Thứ năm, 11/1/2018 16:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sản phẩm 'FWD Đón đầu thay đổi' giúp khách hàng thanh toán bảo hiểm dễ dàng, tạo quyền lợi hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn. 

Khách hàng tham gia sản phẩm "FWD Đón đầu thay đổi" có thể truy cập thông tin tài khoản hợp đồng bảo hiểm mọi lúc mọi nơi và rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone hay các thiết bị có kết nối internet.

polyad

Nhân viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đang tư vấn cho khách hàng.

"FWD Đón đầu thay đổi" là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung mới (Universal Life), vừa được Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam giới thiệu ra thị trường. "FWD Đón đầu thay đổi" là giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn, giúp khách hàng luôn chủ động trước mọi thay đổi của cuộc sống và các nhu cầu trong tương lai.

Bên cạnh giải pháp rút tiền trực tuyến 24/7, sản phẩm mới còn tạo sự khác biệt trên thị trường với quyền lợi hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Cụ thể, ngoài quyền lợi bảo hiểm được hưởng theo hợp đồng, khách hàng sẽ được FWD hỗ trợ thêm 50% số tiền bảo hiểm nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính khi mất đi nguồn thu nhập.

polyad

"FWD Đón đầu thay đổi" là giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ dài hạn và đầu tư linh hoạt trong ngắn hạn.

Ông Anantharaman Sridharan - Tổng giám đốc FWD Việt Nam cho biết: "FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu về công nghệ số, không ngừng tận dụng lợi thế này để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những trải nghiệm độc nhất khi tham gia bảo hiểm. Với FWD Đón đầu thay đổi, bảo hiểm nhân thọ sẽ trở nên gần gũi, tiện lợi hơn trong khi vẫn đáp ứng được những nhu cầu thường xuyên của khách hàng".

Một quyền lợi nổi bật khác là FWD sẽ hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm rủi ro đã đóng trong suốt thời hạn hợp đồng khi khách hàng đạt 80 tuổi. Đây là món quà ý nghĩa mà FWD muốn gửi tặng cho khách hàng như lời tri ân vì đã luôn đồng hành cùng công ty cũng như chúc mừng và cổ vũ tinh thần vui sống. Ngoài ra, "FWD Đón đầu thay đổi" còn mở rộng tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 70 để nhiều khách hàng lớn tuổi vẫn còn cơ hội được tham gia bảo hiểm.

polyad

FWD không ngừng tận dụng lợi thế về công nghệ số để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và những trải nghiệm thú vị.

Sản phẩm mới nằm trong chiến lược thực hiện tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm và là một bước tiến giúp việc sử dụng dịch vụ từ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trở nên nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện hơn với khách hàng.

(Nguồn: FWD)