Thứ tư, 15/6/2011, 13:56 (GMT+7)

Fiditour tổ chức tour MICE hè

MICE (du lịch, hội họp, khen thưởng) là loại hình du lịch đặc thù, đòi hỏi khắt khe về ý tưởng, công tác chuẩn bị và thực hiện. Vì vậy, Fiditour luôn đổi mới các chương trình tour nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chọn lọc với dịch vụ tận tình, chu đáo.

Ngay từ đầu năm cho đến hết tháng 5, song song với việc huấn luyện nhân viên, tập trung nguồn lực để chuẩn bị phục vụ MICE mùa hè, Fiditour cũng liên tục tổ chức các chương trình theo hình thức này cho các tập đoàn, công ty tổ chức sớm, tránh mùa cao điểm. Tính riêng 5 tháng đầu năm, lượng khách MICE tại đây đã tăng 20% so với cùng kỳ. Đặc biệt, hầu hết các đoàn khách năm nay đều sử dụng các dịch vụ khách sạn, ăn uống, tổ chức hội nghị tiêu chuẩn cao hơn hẳn những năm trước, chứng tỏ các tập đoàn, công ty tại Việt Nam đang ngày càng chú trọng tới chất lượng và hiệu quả của loại hình này.

Đoàn khách HSBC tháng 5.

Đoàn khách HSBC tháng 5.

Đầu tháng 1, Fiditour đã nhận được hợp đồng tổ chức cho nhân viên công ty bảo hiểm AIA nhiều đợt huấn luyện tại Hạ Long và Huế; Teambuiding cho 120 nhân viên công ty Meji tại khu du lịch thác Giang Điền; trên 100 nhân viên công ty DMS tại Vũng Tàu... Đây là tín hiệu tốt hứa hẹn một năm kinh doanh MICE thắng lợi của công ty. Từ tháng 3 đến tháng 5, số lượng các đoàn tăng lên nhanh chóng, chỉ tính riêng lượng khách MICE trong thời gian này đã chiếm trên 30% lượng khách toàn công ty với các đoàn khách lớn được tổ chức ở cả 3 miền đất nước.

Hội nghị khách hàng của Ngân hàng SHB tại Phú Quốc.

Hội nghị khách hàng của Ngân hàng SHB tại Phú Quốc.

Các đoàn khách tiêu biểu có thể kể đến là 600 khách của công ty ILA Việt Nam; 500 khách của ngân hàng HSBC tại Phan Thiết; gần 500 khách Hội Mắt kính thành phố tại Vũng Tàu; Hội nghị khách hàng cho 400 khách hàng của SHB tại Phú Quốc; trên 300 khách của công ty DKSH tại Đà Lạt; gần 100 khách của Nestle tại Hạ Long; trên 100 khách của Pfizer tại Đà Nẵng và nhiều đoàn khách khác.

Bên cạnh đó, các chương trình MICE Fiditour tổ chức ở nước ngoài cũng khá sôi động. Từ ngày 26 đến 28/2, công ty đã tổ chức chương trình du lịch kết hợp hội nghị cho 230 cán bộ lãnh đạo cao cấp của ngân hàng SHB tại Singapore; 4 đợt huấn luyện nhân viên cho bảo hiểm Dai Ichi life tại Malaysia; đoàn 48 khách Công ty thép Việt Nam tại Mỹ và đoàn khách Toyota tại Thái Lan...

Đoàn khách Công ty Thép Việt Nam tại Nhà Trắng, Mỹ.

Đoàn khách Công ty Thép Việt Nam tại Nhà Trắng, Mỹ.

Tháng 6, bước vào mùa MICE hè, Fiditour liên tiếp ký các hợp đồng tour MICE giá trị cao. Tiếp tục tái ký với các khách hàng gắn bó nhiều năm như: Shell Vietnam, AIA, Cửu Long, Manulife, Hansan, DKSH, Caravella, CSC, Getz Pharma... Hầu hết các đoàn được tổ chức từ 4 đến 10 đợt trong suốt mùa hè và nhiều hợp đồng với khách hàng mới cũng đang chuẩn bị được thực hiện. Dự kiến lượng khách MICE mùa hè 2011 sẽ đạt khoảng 60 nghìn khách, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty du lịch Fiditour - 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 08.39141414
Fax: 08.39141363; Website:
http://www.fiditour.com 

Cẩm Ly

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()